Tổng Hợp Các Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Và Sang Trọng

Tổng Hợp Các Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Và Sang Trọng

Phòng khách nhà ống đẹp nhất đang là kiểu nhà đang phổ biến tại Việt Nam bởi chúng không chỉ mang một phong cách riêng cực kỳ độc đáo mà còn mang đến một không gian hiện đại, sang trọng và đầy đủ. Hiện nay có nhiều cách thiết kế phòng khách đơn giản, ít tốn kém nhưng lại rất thu hút người nhìn. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những ý tưởng thiết kế mới sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất thích hợp với không gian nhà mình.

Những điểm nhấn trong thiết kế mẫu phòng khách đẹp nhà ống

 • Nhà ống thường có kiến trúc hẹp chiều ngang nên chính vì khi thiết kế nội thất cần phải chú ý đến việc tạo được không gian đủ để sinh hoạt chung cho cả gia đình.
 • Với thiết kế đặt sofa sát tường, tivi treo tường, kệ tivi và giá sách có kích thước nhỏ sẽ là giải pháp tiết kiệm không gian cho những căn phòng khách nhà ống.
 • Khi thiết kế phòng khách nhà ống sang trọng, không chỉ đồ nội thất, hay đồ trang trí mới mang lại sự sang trọng cho căn phòng mà là sự kết hợp của tất cả mọi chi tiết trong căn phòng.

Các thiết kế phòng khách đẹp nhà ống thông dụng hiết 

Với mỗi thiết kế phòng khác đẹp nhà ống sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể cho ra một sản phẩm phòng khách vừa đẹp, hợp ý lại tiết kiệm. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn phong cách thiết kế phòng khách như thế nào cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây của chúng tôi :

1. Mẫu phòng khách nhà ống 4m

 • Không gian phòng khách của mỗi ngôi nhà là nơi đầu tiên chúng ta bước vào, nên việc trang trí nội thất phòng khách nhà ống đẹp thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m.
 • Với diện tích bị hạn chế thì ở phần lớn các căn nhà, để có thể thiết kế được những mẫu phòng khách nhà ống đẹp, nổi bật mang một phong cách riêng không phải là việc đơn giản cho các nhà thiết kế.

2. Mẫu phòng khách nhà ống 5m

 • Mẫu phòng khách nhà ống đẹp 5m có rộng hơn mẫu phòng khách 4m, tuy nhiên không gian cũng khá hẹp, mặc dù vậy sẽ không khó gì để tạo ra một mẫu không gian phòng khách nhà ống đẹp, hiện đại, với bộ sofa lịch lãm, màu sắc hiện đại, không gian đủ rộng để bố trị kệ trang trí, cây cảnh với những thiết kế đẹp mắt nhất.
 • Không cần phải cầu kỳ, những đường nét đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, hiện đại sẽ giúp không gian phòng khách nhà ống trở nên lôi cuốn hơn.
 • Với kiểu nhà này, bạn nên làm trần thạch cao trắng và bố trí khéo léo hệ thống chiếu sáng cùng bộ đèn chùm trang trí tạo cảm giác ấm cúng và ấn tượng cho toàn bộ không gian phòng khách.

3. Mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang

 • Trong những ngôi nhà ống có phòng khách nằm liền kề cầu thang, thì một vách ngăn nhỏ gọn sẽ giúp ngăn chia không gian phòng khách và cầu thang, để mỗi không gian nhận được sự riêng tư cần thiết và còn mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện đi lại.
 • Có rất nhiều người quan niệm rằng cầu thang chắc chắn là phải to và dày, tùy theo thiết kế thì những cầu thang vừa mang giá trị thẩm mỹ cao lại vừa thuận tiện đi lại.
 • Hiện nay các kiến trúc sư đã cho ra nhiều mẫu với nhiều kiểu dáng khác nhau, với điểm nhất hài hòa và thiết kế tài tình, bố trí hợp lý, tao cảm giác không bị gò bó khi bước vào nhà.

Bình luận