TOP 10 Mẫu Nhà Ống 5m Phòng Khách Tuyệt Đẹp

TOP 10 Mẫu Nhà Ống 5m Phòng Khách Tuyệt Đẹp

Sau đây là một số những phòng khách nhà ống 5m đẹp được tổng hợp từ các blog xây dựng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thiết kế nhà ống là một trong những xu hướng thiết kế được ưa thích. Với diện tích bề ngang từ 4 đến 5 m, việc thiết kế nội thất phòng khách cần đặc biệt chú ý để đảm bảo công năng sử dụng của phòng khách. Các mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện nay được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên sự mới mẻ cho căn nhà.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m được ưa chuộng hiện nay

Với hộ gia đình nào đang sở hữu diện tích đất với mặt tiền 5m2 và muốn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 5m đẹp, thì cùng theo dõi và tham khảo một số mẫu thiết kế phòng khách nhà ống nổi bật dưới đây nhé.

Thiết kế phòng khách nhà ống thích hợp với hộ gia đình sở hữu diện tích đất chiều ngang hạn chế. Khi thiết kế phòng khách nhà ống cần đảm bảo sự phù hợp với công năng sử dụng, nên tối ưu hóa các đường nét để tạo nên một mẫu phòng khách nhà ống tuyệt đẹp.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m tuyệt đẹp có cầu thang, được sử dụng như vách ngăn vòng khách để phân chia không gian giữa phòng khách và phòng bếp nhằm tạo sự rộng rãi cho không gian phòng khách.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m với thiết kế đơn giản, tối ưu với việc sử dụng bộ sofa trắng trên nền gạch xám kết hợp cùng họa tiết trang trí tường cho không gian phòng khách thêm tinh tế.

Thiết kế phòng khách nhà ống 5m với việc sử dụng vách ngăn trang trí phòng khách kết hợp với kệ trang trí tivi tạo nên sự hiện đại và nổi bật cho không gian nhà đẹp.

Với thiết kế phòng khách nhà ống, nhỏ, hẹp, vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm nội thất phòng khách và cách sắp xếp đồ nội thất để không chiếm nhiều diện tích.

Sự đơn giản trong thiết kế phòng khách nhà ống tạo nên không gian sống thân thiện và ấm cúng hơn.

Lựa chọn kệ trang trí, kệ ti vi gắn tường là một trong những sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà ống.

Với không gian phòng khách nhà ống nhỏ hẹp, thì khi phối màu nội thất, màu gạch lát và màu gạch ốp chân tường nên lựa chọn những gam màu sáng để tạo sự rộng rãi và thoải mái cho không gian. Với những mẫu phòng khách nhà ống 5m đẹp, việc bố trí, lựa chọn các sản phẩm nội thất cho phòng khách nhà ống mang đến sự tiện nghi và rộng rãi cho không gian.

Trên đây là tất cả các mẫu phòng khách nhà ống được square tổng hợp lại để các bạn có thể dễ dàng tham khảo các mẫu thiết kế. Chúc các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế phòng khách nhà ống của mình nhé. Nếu cần sự giúp đỡ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

http://bit.ly/2WXz9Ld

Bình luận