Cách Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Cho Quán Cafe Hiện Đại

Cách Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Cho Quán Cafe Hiện Đại

Nếu bạn là người kinh doanh thì có lẽ bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của cách thiết kế kiến trúc nội thất cho quán cafe. Một quán có view đẹp và được bài trí nội thất ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự thu hút đáng kể.

1. Thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại

 • Đơn giản và sạch sẽ chính là yếu tố đầu tiên quý vị cần quan tâm khi thiết kế nội thất đẹp. Bởi vì quý vị không thể hiểu hết được sở thích của khách nhưng có một điều chắc chắn rằng ai cũng thích sự đơn giản thoải mái và sạch sẽ. Việc sử dụng những bộ bàn ghế café được thiết kế đơn giản nhỏ nhắn kết hợp cùng với quầy pha chế dọc theo hướng đi mang đến sự giản đơn.
 • Nếu quý vị được lựa chọn một quán café đẹp nhưng không gọn gàng sạch với một quán café tuy đơn giản nhưng luôn sạch sẽ thoáng đãng. Chắc chắn quý vị sẽ lựa chọn quán mà được thiết kế bài trí nội thất gọn gàng thoải mái.

 • Vậy nên trước khi suy nghĩ quá nhiều nên trang trí theo phong cách nào thì quý vị có thể lựa chọn phương án an toàn mà tất cả mọi người đều yêu thích hài lòng. Việc bài trí nội thất cho phong cách hiện đại này là lựa chọn nội thất đơn giản, luôn được bài trí một cách khoa học ngăn nắp mang đến sự thoải mái ấn tượng. Một không gian không quá nổi bật nhưng lại mang đến sự dễ chịu nhẹ nhàng chính là điều rất nhiều khách hàng mong muốn.

2. Chọn lựa bài trí nội thất quán café

 • Tiếp theo đó chính là việc lựa chọn nội thất trước khi thiết kế nội thất quán café. Bạn cần định hình ra được nên đặt những món đồ nội thất đó ở vị trí nào, theo phong cách nào để có thể lựa chọn kích thước kiểu dáng cho phù hợp.
Chọn lựa nội thất theo cùng một chủ đề

Chọn lựa nội thất theo cùng một chủ đề

Bàn ghế quán café

 • Bộ bàn ghế café chính là món đồ nội thất quan trọng nhất vì nó chính là vật dụng mà khách hàng trực tiếp sử dụng. Khi lựa chọn ngoài kiểu dáng kích thước phù hợp cần lựa chọn bộ bàn ghế có chất lượng tốt để mang đến sự thoải mái cho khách hàng.
 • Khi bài trí cũng cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt bàn ghế sao cho hợp lí tạo cho khách hàng sự hứng thú cũng như có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của quán. Tránh đặt bộ bàn ghế ở những vị trí không tốt khiến khách cảm thấy khó chịu. Và khi trang trí có thể kết hợp thêm chiếc đệm ngồi để quý khách có thể thoải mái hơn cho việc sử dụng.

Quầy pha chế

 • Quầy pha chế được thiết kế thường được thiết kế ở ngay bên ngoài gần cửa ra vào để tiện lợi cho việc gọi đồ của khách. Nó được thiết kế phù hợp với mẫu thiết kế nội thất của căn phòng cũng như vật dụng trong quán tạo nên sự hài hoà cân đối.
 • Trang trí cho quầy pha chế cũng đặc biệt quan trọng bởi nó chính là bộ mặt của cả quán, khi khách hàng bước chân vào quán thì đó là nơi đầu tiên họ nhìn thấy.

Một số vật dụng khác

 • Ngoài ra tại quán café còn có thêm một số vật dụng khác như: đèn điện, loa phát, bể cá hoặc giá sách,… Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi quán mà có thể có thêm một số món nội thất khác nhau.
 • Có những chủ quán muốn tạo nên mẫu thiết kế nội thất theo phong cách nhẹ nhàng bình yên thích hợp với những người thích yên tĩnh thì có sử dụng thêm một số giá đựng sách. Tại đây quý vị vừa có thể dùng café vừa có thể đọc một số cuốn sách hay. Đó quả là một thú vui tao nhã mà rất nhiều quý khách mong muốn.

Bài trí nội thất quán cafe hợp lý

 • Ngoài ra khi trang trí nội thất cho quán café thì đèn điện chính là yếu tố không thể thiếu. Không chỉ với tác dụng phát sáng đèn điện còn là một trong những điểm nhấn cho quán café của bạn. Thật tuyệt biết mấy nếu quý vị được vào một quán café mà có những bóng đèn được thiết kế tinh tế, phát những ánh sáng dịu dàng đủ màu sắc mang đến cảm giác huyền ảo.
 • Việc bài trí vị trí cho loa phát nhạc cũng cần đặc biệt chú ý. Cần đặt loa ở vị trí thích hợp tránh gây sự khó chịu cho khách hàng. Cần đặt xa vị trí của khách, không nên đặt sát với chỗ ngồi của khách bởi nó sẽ phát âm thanh khá to ảnh hưởng đến cuộc nói truyện cũng có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của khách hàng.
Bài trí nội thất quán café hợp lý

Bài trí nội thất quán café hợp lý

3. Trang trí không gian nội thất quán café tạo ấn tượng

 • Bạn cần đặc biệt chú ý đến không gian quán để có thể tạo được một nơi thích hợp cho khách hàng. Nếu quán café của bạn là nơi tụ tập bạn bè thì nên sắp xếp một diện tích lớn đảm bảo có nhiều chỗ ngồi lại với nhau. Còn đối với những quán dành cho những đối tượng kinh doanh thì nên sắp xếp sao cho yên tĩnh, đảm bảo tính riêng tư và họ có thể di chuyển dễ dàng nhanh chóng.

Trên đây là một số gợi ý để trang trí nội thất quán café đẹp. Nếu quý vị muốn thiết kế nội thất đẹp cho quán café của mình thì có thể áp dụng một trong những tiêu chí trên nhé.

Bình luận