Các Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ăn | Xu Hướng Mới Nhất 2019

CÁC MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG ĂN | XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2019

Không đơn thuần là nơi nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, phòng bếp còn là trái tim của toàn bộ nhà, vì vậy việc tân trang phòng bếp khi năm mới cũng là việc quan trọng để mang luồng sinh khí mới đến cho tổ ấm nhà bạn. Năm mới 2019 đang đến gần, mời bạn cùng “điểm danh” các mẫu trần thạch cao phòng ăn đẹp bắt trend 2019. 

Tổng Hợp Các Phong Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Nhất 2019

Thiết kế nội thất theo phong cách California:Dự án tàu đô đốc

TOP 20+ Mẫu Trang Trí Phòng Khách Đẹp Mê Ly 2019

Mẫu trần thạch cao sắc tím xu hướng 2019

Mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ dạ đèn trần kết hợp với sắc tím oải hương – sắc màu xu hướng 2019 sẽ  hô phép cho phòng bếp nhà bạn trở nên thật nhẹ nhàng, thah lịch. Người vào bếp nấu nướng cũng cảm thấy không gian bếp thật tuyệt để nấu nướng lâu hơn. 

Mẫu trần thạch cao với sắc màu xu hướng 2019

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp với khối trang trí

Màu nâu trung tính của vật liệu giả gỗ từ phần bàn ăn kết hợp với màu xanh của khối trần thạch cao giật cấp tán cây khiến cho gian bếp trở nên thật nổi bật. Sắc xanh tạo thêm sức sống cho toàn bộ không gian bếp. Năm mới vào bếp với không gian mà vừa nhìn vào đã thấy sự rộn ràng ắt hẳn sẽ khiến người làm bếp thêm phần hứng khởi. 

 

Mẫu trần thạch cao này tạo sự tươi mới cho không gian với khối giật cấp sắc xanh

Tham khảo thêm: >>> Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Nhỏ Ảnh Hưởng Đến Hiệu Suất Công Việc Như Thế Nào? >>> CLICK NGAY

Mẫu trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp mở

Mẫu trần thạch cao phòng ăn giật cấp với các hình khối khác nhau được xem là mấu chốt để mở ra khoảng không gian thông thoáng cho phòng bếp, nhưng đồng thời cũng kết nối các thành viên trong gia đình nhiều hơn, khi người làm bếp vẫn có thể trò chuyện được với người ngồi ở bàn ăn. 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp mở

Cùng là mẫu trần thạch cao cho phòng bếp với không gian mở, sắc màu của mẫu trần này là sự phối hợp, gia giảm màu sắc để tông màu của trần nhà và tông màu của toàn bộ nội thất kết nối với nhau, tạo cảm giác đầm ấm và đoàn kết. 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp sử dụng “tông màu kết nối”

Xem thêm: >>> Tại Sao Lại Cần Thiết Kế Kiến Trúc Cho Căn Nhà Bạn?

Mẫu trần thạch cao phòng bếp phong cách sang trọng

Đối với những gia chủ ưa chuộng sự sang chảnh, năm mới chắc chắn là dịp không thể bỏ qua để tân trang lại gian bếp. Mẫu trần thạch cao phòng ăn đẹp này sẽ là gợi ý không thể bỏ qua để bạn trang hoàng lại “trái tim” của ngôi nhà theo phong cách sang trọng, để khách đến chơi nhà không khỏi tấm tắc khen ngợi. 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp phong cách sang trọng

Bạn sẽ lựa chọn mẫu trần nào để thiết kế, cải tạo lại phòng bếp ? Hãy gởi các thắc mắc của bạn trong quá trình lựa chọn mẫu trần, chọn sản phẩm bằng cách gọi đến số Hotline: 1900.63.60.87 sẽ tư vấn để bạn có được trần thạch cao bền trong, đẹp ngoài. 

Bình luận