Mách Bạn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Tuổi Giúp Mang Lại May Mắn 

Mách Bạn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Tuổi Giúp Mang Lại May Mắn

Mách Bạn Hướng Ngồi Làm Việc Theo Tuổi Giúp Mang Lại May Mắn

 

Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ trong văn phòng là điều khá quan trọng. Các doanh nghiệp cần phải xem hướng ngồi làm việc để bố trí cho phù hợp. Đặc biệt là vị trí làm việc của chủ doanh nghiệp hoặc người có quyền lực đứng đầu trong doanh nghiệp.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Theo các nghiên cứu khoa học thì hướng ngồi làm việc còn ảnh hưởng đến năng lượng và hiệu suất công việc. Chúng ta nên xem hướng ngồi làm việc theo tuổi để chọn đúng vị trí vượng tài lộc cho doanh nghiệp.

1. Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi

 • Tuỳ theo tường tuổi và can chi mà chúng ta sẽ có những vị trí thích hợp khác nhau. Tuổi Ất Hợi sẽ có sự khác biệt với tuổi Đinh Hợi. Tuổi Quý Mão cũng sẽ khác với tuổi Kỷ Mão. Vì thế chúng ta cùng tham khảo chi tiết từng tuổi trong bài viết sau.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tý

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tý

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam. Bính tý là hướng chính Tây. Mậu Tý là hướng chính Bắc. Canh tý sẽ là hướng chính Đông. Và cuối cùng tuổi Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Sửu

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Sửu

 • Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinh Sửu là phía chính Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dần

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dần

 • Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam. 

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão

 • Xem hướng ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão là phía chính Bắc. Tân Mão là phía chính Đông và Quý Mão sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Thìn

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Giáp Thìn. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc. Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tỵ

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão

 • Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam là hướng thích hợp. Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc. Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Ngọ

 • Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Giáp Ngọ là phía Đông Nam. Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ là phía chính Bắc. Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mùi

 • Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam. Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc. Tân Mùi là phía chính Đông và Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Thân

 • Xem hướng ngồi của người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân là phía chính Bắc. Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Dậu

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam. Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỉ Dậu là phía chính Bắc. Tân Dậu là phía chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tuất

 • Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi của người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam. Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất là phía chính Bắc. Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Hợi

 • Hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Ất Hợi là phía Đông Nam. Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi là phía chính Bắc. Tân Hợi là phía chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.
 • Trên đây là những vấn đề liên quan đến hướng ngồi phong thuỷ. Các bạn có thể tham khảo và rút ra những kinh nghiệm cho việc lựa chọn vị trí ngồi thích hợp cho mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SQUARE

https://square.vn/mach-ban-huong-ngoi-lam-viec-theo-tuoi-giup-mang-lai-may-man/

Bình luận