Thiết kế kiến trúc siêu tưởng đến từ tương lai

Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người thật không có giới hạn. Trong tưởng tượng của bạn, thế giới mới trong tương lai của chúng ta sẽ như thế nào? Các nghệ sĩ, nhà thiết kế đã cho thấy tầm nhìn vĩ đại và giàu trí tưởng tượng nhất của họ về thế giới mới trong tương lai thông qua kiến trúc và thiết kế cảnh quan. Các thiết kế ấn tượng đến đáng ngạc nhiên thể hiện sự sáng tạo vô hạn. Các công trình này làm thay đổi quan niệm về xây dựng cấu trúc, khai phá nền văn minh sáng tạo và truyền cảm hứng cho các thiết kế trong tương lai.

Ấn tượng với mẫu trang trí trần nhà 4d siêu độc

Ấn tượng với mẫu trang trí trần nhà 4d siêu độc

Quà tặng từ đất mẹ – Một thành phố trên không hình xoáy trôn ốc

Biến những bậc cầu thang thành giá sách

Thiên đường trong sa mạc là tên gọi của công trình như một ốc đảo nhỏ trên sa mạc này.

Thành phố hình Omega năm 2108

Dòng xoáy – đúng như tên gọi, công trình được xây dựng tại nơi chông chênh nhất của thác nước kì vĩ

Cánh tay hải quỳ – một vẻ đẹp mới lấy ý tưởng từ những bông hoa hải quỳ

Thế giới nước – vẻ đẹp tuyệt vời của công trình hòa mình vào vẻ đẹp của nước

Thung lũng của những cây thông và công trình neo giữ trên mỏm đá cao

Thiên nhiên xanh mát trong không gian phòng khách với trần 3d

Thiên nhiên xanh mát trong không gian phòng khách với trần 3d

Thành phố xanh – công trình hình lá phổi với mạng lưới cây xanh dày đặc mang đến sức sống mạnh mẽ. Một thiết kế giải quyết bài toán khó về tình trạng thiếu cây xanh và ô nhiễm môi trường sống hiện nay.

Trang trại tảo Hydrogenase – Bắt chước thiên nhiên trong thiết kế, trang trại tảo hoàn toàn khép kín và là một nhà máy điện sinh hóa thu nhỏ. Có khả năng hấp thụ CO2 và tạo ra năng lượng sử dụng được.

Các trạm lọc này còn là đài quan sát về động vật và thực vật biển. Bảo vệ hệ sinh thái và phục hồi nền san hô, các loài có nguy cơ tuyệt chủng .

Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người thật không có giới hạn. Mong chờ ở một thế giới mới trong tương lai với những phát kiến vĩ đại làm cho cuộc sống của con người ngày càng tốt đẹp hơn, cân bằng và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp. Nguồn: eva | HoaDP

Bình luận