Hô biến phòng khách đơn điệu trở nên sang trọng, thời thượng

Việc hồ biến phòng khách đơn điệu trở nên cuốn hút rất đơn giản. Đặt biệt là những biệt thự sang trọng có xu hướng thiết kế phòng khách là nơi nghỉ dưỡng, phô diễn những món đồ nội thất xa hoa thể hiện sự giàu có, sang trọng của chủ sở hữu.

Vậy làm thế nào để hồ biến phòng khách trở nên sang trọng, hấp dẩn, cuốn hút người nhìn,

Màu sắc – chất liệu

Các tông màu trầm, ấm, luôn tạo cảm giác quý phái, chúng được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn cho căn phòng khách. Màu nâu trầm cổ điển kèm theo đó là các vật dụng bằng gổ có thể nói là bất tử và không bao giờ lỗi thời.

Sự kết hợp linh hoạt của màu nâu trầm – ghi sáng kèm theo đó là chất liệu gổ

Việc sử dụng tông màu sám sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng nhưng củng sẽ làm tối căn phòng khách của bạn vì thế ko nên quá lạm dụng tông màu này. Bạn có thể kết hợp linh hoạt với các loại đèn trong phòng khách để không gian vừa đủ ánh sáng lại không hề mất đi tính sang trọng, thời thượng.

Vật dụng trang trí

Vật dụng trang trí là yếu tố quan trọng để tô điểm cho căn phòng khách của bạn. Những món đồ nội thất đem lại cảm giác thời thượng nhưng không quá phô trương được ưu tiên lựa chọn vì không làm cho người nhìn bạn đang phô trương quá mức. Sofa đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng chiếc đèn chùm phá cách là một phương án tối ưu mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và ấn tượng cho căn phòng khách.

Những món đồ nội thất thời thượng nhưng không quá phô trương được ưa chuộng

Thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử hiện nay được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị giải trí gia đình và trở thành món đồ nội thất giúp tô điểm thêm không gian phòng khách. Lúc này phòng khách vừa trở thành phòng giải trí của gia đình vừa là nơi khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ.

TV OLED siêu mỏng là thiết bị điện tử không thể thiếu trong phòng khách của những biệt thự sang trọng

Bài dự thi “Phòng khách sang trọng và hiện đại trong căn hộ cao cấp” của tác giả Nguyễn Ngọc Thế Huy

TV LG OLED Signature W siêu mỏng với thiết kế dán lên tường như một bức tranh chính là sự lựa chọn của giới thượng lưu để trang hoàng cho phòng khách của mình. Bên cạnh độ siêu mỏng và thiết kế tinh tế, OLED Signature W với chất lượng âm thanh, hình ảnh đỉnh cao cũng sẽ đem lại cho căn hộ một phòng khách hiện đại với chất lượng giải trí hàng đầu và phong cách nội thất thanh lịch, hoàn mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *