Tìm kiếm

Nên Chọn Loại Đèn Nào Để Trang Trí Trần Thạch Cao Phòng Khách?

Hiện nay, trần nhà rất được chú ý trong những công trình xây dựng. Thạch cao là loại vật liệu được ưa chuộng nhất bởi vì một số tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên, ít có ai chỉ dùng mỗi tấm thạch cao phẳng để gắn lên trần vì nó rất đơn điệu. Khách hàng hầu hết đều nghĩ cách trang trí trần thạch cao phòng khách sao cho thu hút, hấp dẫn và tạo được dấu ấn riêng. Những vật dụng đa số được dùng để trang trí trần thạch cao đẹp phòng cách là giấy dán, đèn chiếu sáng, quạt trần…

Hệ thống điện chiếu sáng không chỉ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống mà nó còn có tác dụng tạo nên một không gian đẹp. Những hiệu ứng về ánh sáng được tận dụng triệt để có lẽ là ở khu vực phòng khách. Những chiếc đèn bàn, đèn trần, đèn chùm được kết hợp khéo léo tạo nên những “bức tranh ánh sáng” đẹp mắt sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt.

Chọng loại đèn nào để trang trí phòng khách

1. Đèn chùm trang trí trần nhà

Đèn chùm là đồ nội thất rất quen thuộc với người Việt Nam. Đây là kiểu đèn chiếu sáng và dùng để trang trí đã có từ rất lâu và vẫn giữ được sự yêu thích của khách hàng cho đến bây giờ. Có thể nói, đèn chùm trang trí là loại đèn tinh tế, xa xỉ và cầu kỳ vào loại nhất nhì. Cũng chính vì thế nên đèn chùm thường được dùng ở những phòng khách với không gian rộng rãi.

2. Đèn rọi trang trí trần nhà

Đây là loại đèn mang phong cách mới mang xu hướng hiện đại. Các mẫu đèn rọi được sử dụng khá là phổ biến trong những năm gần đây. Loại đèn này được những người yêu thích tranh ưa thích. Những bức tường trắng sẽ được trang trí bằng những bức tranh thẩm mỹ, sinh động và độc đáo. Chiếc đèn rọi sẽ vừa thắp sáng không gian phòng khách, vừa thu hút sự chú ý vào bức ảnh.

Trang trí trần thạch cao phòng khách

3. Đèn lon trang trí trần nhà

Đèn lon được dùng trong trang trí trần thạch cao phòng khách mang phong cách hiện đại. Ưu điểm của đèn lon là chúng được lắp đặt ẩn trong trần thạch cao nên sẽ hoàn toàn không chiếm diện tích.

Khi thiết kế hãy cố gắng bắt dây đèn thật khéo léo, đèn lon hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng màu sắc sinh động cho trần thạch cao. Loại đèn này có ưu điểm là dễ xài, dễ lắp đặt và dễ thay thế nên luôn là lựa chọn tốt mà bạn nên tham khảo.

Trang trí trần thạch cao phòng khách

4. Đèn thả trang trí trần

Đây là một loại đèn có trong thiết kế nội thất hiện đại. Mẫu mã của đèn thả vô cùng phong phú và thể hiện được cá tính thẩm mỹ của cá nhân mỗi người.

Tuy nhiên, đèn thả có nhược điểm là chiếm diện tích không gian phía trên rất nhiều. Vì thế mẫu đèn này thường được dùng cho những không gian phòng khách có diện tích rộng và đủ độ cao.

Trang trí trần thạch cao phòng khách

5. Đèn led trang trí trần

Đèn led có lợi thế là tiết kiệm điện và bền bỉ nên chúng được sử dụng rất nhiều trong thắp sáng và trang trí nhà. Nếu như đèn kích thước 1m2 được dùng chỉ để chiếu sáng thì nay đã có rất nhiều loại đèn led khác nhau, giúp nhà của bạn trở nên hiện đại và khác biệt.

Trang trí trần thạch cao phòng khách

Dù bạn có lựa chọn loại đèn trang trí trần thạch cao phòng khách nào thì cũng nên nhớ nguyên tắc: hoàn hảo về ánh sáng và tiết kiệm điện năng.

Hãy chọn loại đèn thích hợp nhất với ngôi nhà thân yêu của bạn. Sự lựa chọn phù hợp nhất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • trang trí trần nhà phòng khách

  • thiết kế trần nhà đẹp

  • mau tran phong khach

  • trần nhà phòng khách đẹp

  • trần phòng khách đẹp

  • các kiểu trần nhà đẹp

  • mẫu trần đẹp

Bình luận

Trở lại đầu trang
error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Product has been added to your cart