Chuyên Thi Công Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Square là một trong doanh nghiệp được rất nhiều đông đảo khách hàng lựa chọn về dịch vụ thiết kế nội thất như: nội thất văn phòng, nội thất phòng ngủ, nội thất chung cư, biệt thự…. đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất tại khu vực TP.HCM.

Những gì mà Square mang lại trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ thì Square luôn tự tin với hàng nghìn dự án thiết kế nội thất phòng ngủ với nhiều ý tưởng độc đáo, tạo sự khác biệt cho từng phòng ngủ. Những dự án đều để lại những ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ để Square có thể đóng góp những ý tưởng để mang lại những mẫu phòng ngủ đẹp và độc đáo nhất.

nội thất phòng ngủ mang hướng cổ kính

phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ Tone màu tím mộng mơ

phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ Tone trắng với đèn chùm

phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ mang hướng tân cổ điển

phòng ngủ đẹp

Thêm mẫu phòng ngủ mang tone màu tím + rèm cửa

Trang trí nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ thiết kế cho diện tích nhỏ

Trang trí nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế Tone vàng với thảm lông

mẫu trần thạch cao đẹp phòng khách

Thiết kế nội thất nhà ở phòng ngủ cho bé

Tại sao bạn nên chọn Square

7 lý do để bạn chọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của Square:

1. Cam kết chất lượng thi công đúng quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Với việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 đã được Tổ chức TÜV SÜD Group (Đức) chứng nhận, Square cam kết mọi quy trình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất đều tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn của ISO 9001:2008.

2. Cam kết không phát sinh chi phí với Hợp đồng Lump-sum*

Square cam kết dự toán gói chi phí hợp lý nhất với ngân sách mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình.

3. Rút ngắn 30% thời gian cho dự án

Với một mô hình quy trình hoạt động khép kín theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Square cam kết tư vấn, thiết kế và hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm 30% thời gian so với quy trình dự án thông thường hiện nay.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khi cần thảo luận về dự án, đại diện từ Square sẽ đến tận nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

4. Báo cáo quản lý thi công bằng hình ảnh

Square bảo đảm khách hàng dù đang ở đâu, đều có thể theo dõi tiến độ và chất lượng công trình rõ ràng, chi tiết qua hình ảnh được chúng tôi cập nhật liên tục.

5. Thể hiện phong cách khách hàng qua từng thiết kế

Với đội ngũ Nhà thiết kế và Kiến trúc sư sáng tạo, tận tâm, làm việc theo triết lý “Chúng tôi hiểu và chúng tôi làm”, Square đảm bảo mỗi công trình mà chúng tôi thiết kế đều mang đậm dấu ấn phong cách, văn hóa của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý.

6. Tiếp nhận bảo hành nhanh trong 24 giờ- Bảo trì trọn đời

Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc email để được tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 24h về mọi vấn đề gặp phải sau ngày bàn giao. Chúng tôi cam kết bảo hành- bảo trì nhanh chóng và hiệu quả nhất.

7. Cam kết bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được Square cam kết bảo mật theo đúng quy định Điều khoản bảo mật của Việt Nam.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • các công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

  • công ty xây dựng uy tín tphcm

  • công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm

  • công ty xây dựng uy tín

  • công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

  • công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm

  • công ty tư vấn thiết kế xây dựng tphcm

  • công ty thiết kế xây dựng hcm

Bình luận