Thiết Kế Nhà Tầng Ngang 6m Dài 10m Cực HIện Đại

Thiết Kế Nhà Tầng Ngang 6m Dài 10m Cực HIện Đại

Mẫu thiết kế nhà tầng với chiều ngang 6m dài 10m cao 4 tầng được các kiến trúc sư thiết kế tối ưu công năng cũng như tính thẩm mỹ cực cao. Có chiều rộng khá lợi thế nhưng chiều dài chỉ có 10m là điều khó khăn cho gia chủ trong việc tự lên kế hoạch thiết kế nhà tầng. Dưới đây là một số chia sẻ cực kì chi tiết mà Square muốn gửi đến bạn đọc.

Phối cảnh thiết kế nhà ngang 6m dài 10m 4 tầng hiện đại

  • Mặt tiền thiết kế nhà ngang 6m dài 10m được thực hiện dựa trên những đường nét thẳng thóm, hình khối mạnh mẽ dứt khoát đúng hướng hiện đại, đặc biệt hình thức lồi lõm ở bề mặt là điểm mới trong thiết kế kiến trúc nhà ở ngày nay, tạo nét độc đáo cho công trình nhà ở hiện đại.
  • Bên cạnh những mảng tường trắng sáng sang trọng là chất liệu cửa kính tinh tế mang lại nguồn áng sáng vô cùng dồi dào cho không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà đồng thời tạo nên nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho mặt tiền mẫu nhà phố đẹp6x10m2.
  • Lan kính cũng được sử dụng thay thế cho chất liệu sắt thép truyền thống, giảm thiểu sự rối rắm khi có quá nhiều chi tiết cản tầm nhìn.

Nội thất thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Nội thất thiết kế nhà ngang 6m dài 10m hiện đại

Nội thất thiết kế nhà ngang 6m dài 10m hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà ngang 6m dài 10m tham khảo

  • Bản vẽ thiết kế nhà ngang 6m dài 10m với phương án bố trí 4 phòng ngủ 1 phòng thờ cùng một không gian nhỏ dành cho việc đỗ xe gắn máy ở tầng trệt.
  • Phòng khách và bếp ăn là 2 không gian chức năng sinh hoạt chung được bố trí ở mặt bẳng trệt, kèm theo đó là một phòng vệ sinh tận dụng diện tích bên dưới gầm cầu thang để mở rộng khu vực bếp.
  • Tầng 2 và tầng 3 được phân bổ như nhau với 2 phòng ngủ kèm 2 phòng vệ sinh riêng ở mỗi tầng, riêng phòng ngủ phía trước có cửa thông ra ban công nhỏ gọn.
  • Phòng thờ được di chuyển lên tầng thượng và bố trí ở một góc trong cùng, toàn bộ phần diện tích phía trước khá rộng được sử dụng vào vai trò là sân thượng phục vụ hoạt động giặt phơi cũng như vui chơi khi cần thiết.
  • Với những ngôi nhà có diện tích vừa phải, giải pháp thiết kế hiện đại, đương đại với nguyên tắc tối giản trong bày trí vật dụng, chi tiết trang trí sẽ mang lại sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt, tạo cảm giác thoải mái khi khắc phục được nhược điểm diện tích khiêm tốn.

Bình luận