20 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền Đẹp Thuận Lợi Cho Kinh Doanh

20 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền Đẹp Thuận Lợi Cho Kinh Doanh

Những mẫu nhà phố mặt tiền đẹp với những vị trí đắc địa như ngã 3, ngã 4 đang là nhu cầu của nhiều nhà kinh doanh, đặc biệt là các mẫu nhà kết hợp vừa ở vừa kinh doanh. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu nhà phố 2 mặt tiền được các gia chủ kết hợp làm nơi kinh doanh, buôn bán, hoặc cho thuê văn phòng. Thông qua bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những đặc trưng, ưu điểm và các mẫu nhà phố mặt tiền đẹp thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Đặc điểm chung nổi bật của nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Tuy có nhiều thiết kế, cũng như phong cách kiến trúc khác nhau. Song những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp thường có những đặc điểm chung nổi bật dễ nhận thấy sau:

  • Hai mặt tiền của ngôi nhà được trang trí đẹp, bắt mắt với cửa ra vào đều có ở hai mặt ngôi nhà.
  • Các thiết kế được chú trọng khá tỉ mỉ và không có sự trùng lặp.
  • Không gian sinh hoạt bên trong nhà luôn được bố trí thông thoáng, bổ sung đầy đủ ánh sáng tự nhiên, thuận tiện cho việc kinh doanh.
  • Thông thường bạn sẽ nhận thấy nhà 2 mặt tiền kinh doanh đều có thêm tầng hầm hoặc sân để xe rộng rãi. Loại hình nhà này tiện vì có thể kết hợp giữa kinh doanh và ở. Tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng gia đình.
  • Không gian được thiết kế để đảm bảo sự thoáng đãng, tầm nhìn bao quát, giúp đảm bảo các yếu tố an ninh về quản lý, kinh doanh.
  • Các vật liệu trang trí bên ngoài khá cao cấp như gạch, đá ốp tường cả 2 mặt ngôi nhà để tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ cho công trình.

Các lưu ý cần thiết khi lựa chọn mẫu nhà kinh doanh

Nếu bạn đang sở hữu một khu đất có 2 mặt tiền rộng thoáng, thuận tiện giao thông và muốn tìm một mẫu nhà vừa để ở, vừa có thể kinh doanh cho gia đình thì cũng nên cân nhắc đến những yếu tố sau:

– Đảm bảo an ninh cho căn nhà: Công việc kinh doanh sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật, được chú ý nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm tới yếu tố an ninh cho căn nhà. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng, cũng như các thành viên trong gia đình. Một gợi ý thường được các KTS đưa ra khi tư vấn xây dựng là bạn nên chú ý đến hệ thống cửa ra vào, dùng các mẫu cửa 2 lớp để tạo tính an toàn.

– Bố trí không gian phù hợp với việc kinh doanh và sinh hoạt của gia đình: Bất kỳ bạn kinh doanh, buôn bán trong lĩnh vực nào thì sự riêng tư cho sinh hoạt hàng ngày của cả nhà nên được ưu tiên. Vì vậy, việc bố trí các khu vực chắc năng hợp lý, phân chia rõ ràng sẽ tạo được sự thuận tiện mà gia chủ mong muốn. Bạn nên tham khảo các mẫu nhà tương tự hoặc đưa ra ý tưởng của mình với KTS để có tư vấn chính xác cho việc bố trí công năng nhà một cách hiệu quả nhất.

– Thiết kế mặt tiền đẹp nổi bật: Cuối cùng, là giá trị thẩm mỹ cần có cho ngôi nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh của bạn. Đa số các mẫu nhà kết hợp kinh doanh luôn có vẻ ngoài sang trọng, tao nhã và cuốn hút. Các mảng, khối, chi tiết trang trí được thiết kế sắc nét, bắt mắt và cân xứng nổi bật hơn so với những ngôi nhà xung quanh. Điều này giúp cho việc trang trí thêm bảng hiệu và gây kích thích thị giác tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tone màu phù hợp với phong thủy, sở thích riêng. Các yếu tố này sẽ được KTS xử lý nhờ vào chuyên môn và sự khéo léo của họ. Việc tìm hiểu rõ về nhu cầu và phong cách của gia đình sẽ giúp bạn có được những lựa chọn dễ dàng, nhanh chóng và đạt được sự hài lòng nhất.

 

Bình luận