Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Mặt Tiền 2019 Cực Bắt Mắt

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Mặt Tiền 2019 Cực Bắt Mắt

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế với quy mô 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng được xây dựng trên những diện tích khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích của bạn. Hãy cùng tham khảo liền trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Những mẫu nhà 2 mặt  tiền đẹp được dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở những vị trí góc hoặc nằm ở vị trí giao nhau giữa 2 con đường. Vậy nên khi nhắc tới những mẫu nhà 2 mặt tiền người ta lên tưởng đến vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cũng như tiềm lực kinh tế của chủ nhân công trình.

  • Thiết kế nhà 2 mặt tiền có lợi thế trong việc đưa gió, ánh sáng thiên nhiên vào trong nhà dễ dàng nhờ mặt tiền rộng rãi không bị khuất lấp bởi những nhà cao tầng xung quanh.
  • Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp có điều kiện khoe những đường nét và hình khối kiến trúc độc đáo của mình gây sự chú ý cho những ai đi ngang qua đây.
  • Ngoài ra thiết kế nhà 2 mặt tiền có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán cũng rất thuận tiện nhằm tăng giá trị của ngôi nhà.

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp sẽ có những ưu điểm cũng như công năng riêng phụ thuộc yêu cầu cũng như tài chính của gia chủ. Song các mẫu nhà phố đều thể hiện được nét đẹp hoàn hảo của ngoại thất bên ngoài cũng như không gian sinh hoạt bên trong thoáng đãng.

Thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp sang trọng. Với vị trí đắc địa ngôi nhà được thiết kế theo những mảng tường giật cấp ấn tượng, bên cạnh đó việc thêm thiên nhiên vào trong nhằm mang đến bầu không khí trong lành, hạn chế được tiếng ốn, bụi khi sở hữu 2 mặt tiền giao thông qua lại thường xuyên.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền tốn nhiều thời gian hơn đòi hỏi các kiến trúc sư phải chỉn chu trong từng đường nét để mỗi mặt tiền thể hiện được vẻ đẹp riêng nhưng hài hòa thống nhất với nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, không trùng lập hay khập khiễng.

Những mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp

Với nhược điểm về bề ngang vì thế các mẫu nhà ống 2 mặt tiền thường được thiết kế xây dựng với quy mô cao tầng nhằm tăng không gian sử dụng, các tầng trệt phía dưới có thể kết hợp làm kinh doanh cũng rất thuận tiện.

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng với sự kết hợp màu sắc khéo léo, màu trắng nhẹ nhàng đan xen cùng màu nâu xám trung tính sang trọng phù hợp với xu hướng hiện nay. Các cửa sổ cũng như ban công bằng kính giúp cho việc đón ánh sáng từ bên ngoài vào trong tốt nhất. Diện tích không mấy vuông vức, kiến trúc sư đã tận dụng nhược điểm đó để đưa đến một công trình độc đáo, tính sáng tạo cao.

Những mẫu thiết kế nhà 4 tầng 2 mặt tiền đẹp mảng tường mái bằng vuông vức. Nhà phố sở hữu ban công rộng trên các tầng lầu giúp các thành viên có thể đúng thư giãn, ngắm nhìn xung quanh từ trên cao và nơi đây cũng có thể tận dụng bố trí thêm nhiều cây xanh rất tuyệt.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại đơn giản. Ngoài màu trắng làm chủ đạo thì những mảng miếng tường được ốp gạch họa tiết ấn tượng, thêm vào đó các hệ lam che nắng phía trên vừa che mát vừa làm tăng tính thẩm mỹ của nhà 2 mặt tiền.

Bình luận