Những Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Để Xe Ô Tô Trong Nhà

Những Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Để Xe Ô Tô Trong Nhà

Để có những mẫu thiết kế nhà để xe ô tô cho gia đình hay các phương tiện giao thông đi lại khác thì bên cạnh nghiên cứu và tuân thủ các yếu tố kỹ thuật thì cũng cần phải đảm bảo về mặt phong thủy nhà ở nữa. Do đó, trong bài viết này, Square.vn hân hạnh gửi đến các bạn những thông tin cần thiết về phong thủy trong thiết kế nhà để xe ô tô.

Hướng bố trí thiết kế gara trong nhà

Theo phong thủy hướng bố trí nhà để xe ô tô nên chọn là hướng Đông Bắc bởi nói mang ý nghĩa giúp tăng sinh khó và tránh ô nhiễm, đảm bảo lưu thông.

Hướng cửa trong thiết kế gara để xe trong nhà

Cần lưu ý lựa chọn phù hợp với thiết kế nhà có gara ô tô có thể trên mặt đất hoặc nhà có tầng hầm để ô tô nhưng cần nhớ tránh mở cửa ở vị trí xung xạ như:

  • Thiết kế gara nhà phố ở tầng trệt mặt đất: cần tránh đường ống nước, đặc biệt là nước cống, ống thải, tránh rác, giếng trước mặt, các sát khí lộ xung, góc nhọn xung xạ.
  • Thiết kế nhà ống có tầng hầm làm gara nên tránh nằm dưới phòng vệ sinh, vị trí để rác, nước thải và kiến trúc góc cạnh xung xạ

Đồng thời trong việc cất xe vào ga ra ô tô trong nhà nên để đầu hướng vào nhà bởi theo phong thủy đó là tượng trưng cho những điều thuận lợi và về mặt khoa học thì khi khởi động xe ra vào thì mùi xăng xe dễ thoát ra ngoài, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hình dạng gara ô tô trong nhà đẹp

Phong thủy nhà ở cho rằng các mẫu thiết kế nhà ống có gara để xe ô tô với hình chữ nhật không những phù hợp và dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích, hợp với nhiều loại xe, mà còn không tạo ra nhiều góc nhọn giúp ổn định về mặt không gian phong thủy, thịnh vượng hơn.

Vị trí bố trí gara ô tô trong nhà

  • Đối với việc thiết kế nhà có gara ô tô, xe máy thì cần lưu ý tránh bố trí ở dưới khu vực phòng ngủ. Bởi nếu phòng ngủ bố trí ở phía trên nhà để xe thì thường có những tác động không tốt từ tiếng ồn, khí thải đối với không gian sống của gia đình, tăng khí xấu.
  • Do đó, trong trường hợp bạn đang có thiết kế nhà có gara dưới phòng ngủ hoặc không thể bố trí khác được thì có thể thay đổi vị trí giường ngủ hoặc đặt thêm các loại cây xanh nhỏ trong phòng ngủ để loại khí độc hay sử dụng vật phẩm phong thủy là bức tượng rồng chạm khắc bằng gỗ ở phía đông căn phòng để cân bằng phong thủy.

Màu sắc cho mẫu nhà có gara ô tô đẹp

Mẫu nhà đẹp có gara ô tô, xe máy nên chọn dùng màu sơn tường đơn giản, trang nhã để giúp tinh thần thư thái, tốt về phong thủy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:Lầu 1 – Tòa nhà TS, Số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam.

Hotline: 1900.63.60.87

Điện thoại: (+84 28) 7303.6087

Email: [email protected]

Link: nhà để xe ô tô

Bình luận