7 Lý Do Bạn Nên Thuê Công Ty Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

7 LÝ DO BẠN NÊN THUÊ CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Hãy bỏ ngay ý nghĩ rằng Thiết kế nội thất chỉ dành cho những người có tiền và nổi tiếng hoặc họ không biết phải làm gì với số tiền mà họ có. Trên thực tế, việc thuê một công ty thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và thuốc đau đầu!

Cho dù bạn không có bất kỳ ý tưởng nào hay không biết phải bắt đầu từ đâu. Hay bạn có ý tưởng cho 1 quán café nhưng tất cả chỉ là những mảnh vụn vặt và bạn cần sự giúp đỡ để hoàn thiện nó. Có lẽ đây là việc mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới, nhưng việc tìm đến một công ty thiết kế nội thất và thuê cho dự án của bản thân 1 nhóm hay 1 designer có thể đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng rất nhiều.

Theo một bài báo phỏng vấn Nhà Thiết kế nội thất nổi tiếng người Mỹ, Michelle Cortizo, ông đã giải thích rằng tại sao việc thuê một Designer về nội thất là sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan và hợp lý.

Những Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 100m2 Đẹp Và Sang Trọng

Học Thiết Kế Nội Thất : Những Điều Bạn Nên Biết

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Theo Phong Thủy

1. Tiết kiệm chi phí (Save money)

Nghe có vẻ vô lý trong khi bạn đang muốn tiết kiệm chi phí mà lại phải trả thêm chi phí cho việc thiết kế (fee of the designer), nhưng Cortizo (nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ) đưa ra luận điểm rằng: “Thuê nhà thiết kế có thể giúp bạn tránh được những rủi ro tốn kém, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn làm tang giá trị nhà ở của bạn.”

công ty thiết kế nội thất văn phòng

công ty thiết kế nội thất văn phòng

2. Đánh giá chuyên môn ( Professional Assessment)

 • “ Một nhà Thiết kế nội thất văn phòng có thể đánh giá về tình hình công trình hiện tại của bạn, điều này sẽ giúp bạn có một kế hoạch xây dựng chắc chắn. Thứ tự trong bản thiết kế chính là chìa khóa để xác định những gì cần tái sử dụng hoặc sửa đổi. Những đánh giá chuyên môn này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách mà còn giúp bạn sử dụng ngân sách một cách hiệu quả hơn.”
 thiết kế kiến trúc khách sạn

thiết kế kiến trúc khách sạn

 • Những nhà thiết kế đều có những con mắt đặc biệt để nhìn nhận và chú ý những thứ mà bạn có thể không để ý tới chúng.

3. Lập kế hoạch và ngân sách (Budgeting and Planning)

 • Một nhà thiết kế văn phòng hoặc một tổ thiết kế có thể duy trì ngân sách và tiết kiệm thời gian cùng với công sức mà bạn bỏ ra. Họ biết cách tận dụng những nguồn tài nguyên cho công trình và bạn sẽ không phải tốn nhiều thì giờ để tìm kiếm và lựa chọn đồ nội thất, thương hiệu hay giá cả của chúng.
thiết kế nội thất nhà ở tại tphcm

thiết kế nội thất nhà ở tại tphcm

 • Những nhà thiết kế nội thất của chúng ta luôn có sẵn “mớ” thông tin đấy trong tay, vậy bạn nghĩ xem họ có muốn tốn thời gian cho những công việc tìm kiếm đấy nữa không?!

Xem thêm:>>> Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Nhỏ Ảnh Hưởng Đến Hiệu Suất Công Việc Như Thế Nào?

4. Sự kết nối (Liaison)

 • Trong một công trình xây dựng, việc lien lạc, đàm phán với nhà cung cấp hay kiến trúc sư là việc hết sức quan trọng và khá tốn công sức. Nhưng nếu bạn có hoặc thuê 1 công ty thiết kế nội thất văn phòng riêng cho mình thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Tổ thiết kế sẽ giúp bạn lien hệ và đàm phán với nhà cung cấp ngay từ đầu và giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót trong toàn bộ kế hoạch trước khi bạn bắt đầu khởi công. Điều này rất quan trọng đến việc quản lý tiến độ công trình và tiền bạc.
Thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp

 • Thử nghĩ mà xem đã bao giờ bạn mua một chậu cây để trong phòng khách và bạn quên mất phải mua cái đôn cho nó chưa?? Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng rất quan trọng đúng không nào!?! Tự hỏi rằng nếu cả một công trình của bạn có hang tram chi tiết như vậy thì bạn có thể kiểm soát được hết hay không?

5. Dồi dào nguồn lực có sẵn (Wide availabitiy of resources)

 • Có rất nhiều thứ có sẵn cho Nhà thiết kế nội thất mà không có sẵn giành cho người tiêu dùng hoặc không có nguồn hàng mà bạn mong muốn. Nhờ nguồn tài nguyên dồi dào về hàng hóa này mà những nhà thiết kế có thể giúp cải thiện không gian trở nên tinh tế, độc đáo hơn rất nhiều.

6. Cách thức liên hệ (Contacts)

 • Bạn có tin tưởng địa chỉ khoan cắt bê tông mà bạn thấy trên những bức tường cũ kĩ không? Hay mời ông thợ điện đầu phố nhà bạn đến lắp đặt hệ thống điện mạng cho toàn bộ công trình của bạn liệu có ổn không? Chắc chắn là không đúng không nào!

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp

 • Vấn đề ở đây là xác định nguồn đáng tin cậy để thi công. Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này bằng cách tìm cho bạn những nhà thầu đáng tin cậy, những người lắp đặt điện mạng, thợ điện thợ nước tốt nhất… và dĩ nhiên là đáng tin cậy.

Tham khảo thêm: >>> Tại Sao Lại Cần Thiết Kế Kiến Trúc Cho Căn Nhà Bạn? >>> TẠI ĐÂY

7. Kết quả ngoài mong đợi (Wow factor)

 • Công trình sau khi thi công hoàn thiện với sự “trợ giúp” của tổ thiết kế, chắc chắn sẽ đem lại kết quả mà bạn luôn mong đợi! Nhân viên của các công ty thiết kế nội thất văn phòng đã được tôi luyện để suy nghĩ khác biệt và nhìn thấy toàn cảnh công trình mà khách hang không thể nhìn thấy.

Bình luận