Tại Sao Lại Cần Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chuyên Nghiệp?

TẠI SAO LẠI CẦN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Một vài lời khuyên cho rằng bạn nên tìm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và gửi gắm ý tưởng của mình cho họ. Một vài lời khuyên khác cho rằng nếu bạn đã có ý tưởng hãy tự phác thảo nó ra và thực hiện để tiết kiệm chi phí. “Tiết kiệm chi phí” chính là vấn đề hàng đầu khiến rất nhiều người phải suy nghĩ, không biết có nên tìm một công ty tư vấn thiết kế hay không. Chi phí bỏ ra liệu có mang lại hiệu quả thật sự hay chỉ là một sự hoang phí không đáng có?

Chi tiền cho các Đơn vị Tư vấn Thiết kế chuyên nghiệp có thực sự hiệu quả hay chỉ là một sự hoang phí không đáng có?

Chi tiền cho các Đơn vị Tư vấn Thiết kế chuyên nghiệp có thực sự hiệu quả hay chỉ là một sự hoang phí không đáng có?

Sẽ rất buồn cười và vô cùng sáo rỗng nếu Chúng tôi một mực khuyên bạn sử dụng dịch vụ Tư vấn Thiết kế mà chẳng đưa ra được lợi ích nào dành cho bạn. Vậy thì, 4 phân tích chi tiết dưới đây sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về việc thuê một Công ty Tư vấn Thiết kế chuyên nghiệp cho dự án của mình.

Những Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 100m2 Đẹp Và Sang Trọng

Học Thiết Kế Nội Thất : Những Điều Bạn Nên Biết

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Theo Phong Thủy

1. Giá trị thẩm mỹ tối ưu

 • Trừ khi chính bạn đã là một Kiến trúc sư, còn lại, giá trị thẩm mỹ mà những công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp mang đến cho ngôi nhà của bạn luôn là một giá trị tối ưu nhất so với bản thân bạn tự thiết kế. Vấn đề không phải chỉ nằm ở kiến thức chuyên môn, mà còn là bề dày kinh nghiệm.
 • Những kiến trúc sư giỏi, họ luôn biết một công trình đạt được giá trị thẩm mỹ tối ưu không chỉ đảm bảo đạt được yếu tố “đẹp”, mà cái đẹp ấy phải hài hòa và chuẩn xác về mặt kỹ thuật. Do đó, mặc dù bạn có thể tự thiết kế một bản vẽ trông-có-vẽ-đẹp nhưng “sự đẹp” đó có khả thi hay không lại là một vấn đề nữa.
thiết kế kiến trúc nhà ở tại tphcm

thiết kế kiến trúc nhà ở tại tphcm

 • Hơn nữa, những Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và uy tín luôn có đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm để đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Họ sẽ khơi nguồn ý tưởng giúp bạn nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, và chính họ cũng là người đảm bảo tuyệt đối cho ý tưởng của bạn được hiện thực hóa hoàn mỹ nhất.
 • Những công ty tư vấn Thiết kế Chuyên nghiệp luôn đảm bảo cho dự án của bạn đạt được giá trị thẩm mỹ tối ưu nhất. Nghĩa là ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn hài hòa và chuẩn xác về mặt kỹ thuật.

2. Tiết kiệm thời gian

 • Thời gian sẽ không phải là vấn đề gì quá to tát nếu bạn chỉ muốn thiết kế căn phòng ngủ bé nhỏ của mình. Nhưng với những dự án không hề bé nhỏ như ngôi nhà 200 mét vuông, quán cà phê 300 mét vuông, văn phòng 3 – 4 tầng lầu thì “Do it yourself” không còn là giải pháp tuyệt vời nữa.
Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với gam màu sáng nổi bật và ấn tượng

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với gam màu sáng nổi bật và ấn tượng

 • Ví dụ thứ nhất, bạn có toàn bộ thời gian và bạn sẽ tự vẽ tường, sắp xếp bàn ghế, tủ giường, quầy kệ các kiểu cho một căn phòng trong vòng 1 tuần. Ngôi nhà của bạn có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 toilet. Như vậy bạn mất bao lâu để hoàn tất ngôi nhà? Trong khi những đơn vị Tư vấn Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp chỉ cần 2 tuần là đủ để họ trao cho bạn một không gian hoàn thiện.
Công ty thiết kế kiến trúc Square

Công ty thiết kế kiến trúc Square

 • Ví dụ thứ hai, bạn không có nhiều thời gian để tự làm tất cả, bạn thuê người thiết kế nhà đẹp, bạn tự đi mua đồ nội thất và thuê người lắp đặt, sắp xếp. Có vẻ tiết kiệm thời gian đôi chút, nhưng thật ra cũng không.
 • Bạn lại mất công giám sát, theo dõi quá trình làm việc của những đơn vị nhỏ lẻ bạn thuê về có thực hiện được đúng ý bạn hay không. Mất công chạy lui chạy tới những cửa hàng để lựa chọn, theo dõi vận chuyển, lắp đặt đồ nội thất. Và nếu có vấn đề phát sinh, hư hỏng hay lắp đặt sai sót bạn chỉ còn cách tiếp tục “khều” từng đơn vị mà gào thét.
Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà Square,vn luôn đáp ứng lòng tin khách háng

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà Square,vn luôn đáp ứng lòng tin khách háng

(Nghe có vẻ rối bời, nhưng bạn yên tâm vì viễn cảnh thực tế sẽ còn rối hơn khi dự án của bạn không chỉ là nhà ở mà là những công trình kinh doanh như nhà hàng, cà phê, showroom, spa…)

 • Do it yourself rất thú vị, nhưng nó chỉ thực sự thú vị khi bạn muốn tư vấn thiết kế lại một không gian nhỏ. Hãy cân nhắc thật kỹ về việc lựa chọn một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nội thất chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian hữu ích.
 • Trong khi đó, tất cả những gì bạn cần làm khi hợp tác với một đơn vị Tư vấn Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp là trao đổi thật kỹ với họ những gì bạn muốn, lựa chọn những gì bạn thích và sau đó ký tên vào Hợp đồng ghi lại toàn bộ những thỏa thuận. Sau đó, không có sau đó nữa vì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao toàn bộ công việc cho đơn vị ấy. Họ luôn có đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp, am hiểu về các yếu tố kỹ thuật nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề phát sinh ngay từ đầu để hạn chế kéo dài thời gian. Báo cáo tiến độ công việc sẽ thường xuyên được gửi tới bạn. Và dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra khiến bạn không hài lòng, bạn sẽ luôn biết đâu là người bạn cần “tóm lấy”.

Xem thêm:>>> Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Nhỏ Ảnh Hưởng Đến Hiệu Suất Công Việc Như Thế Nào?

3. Tiết kiệm chi phí

 • Tiết kiệm chi phí? Có nhầm lẫn gì ở đây chăng?
 • Sự thật là không hề có bất cứ nhầm lẫn nào cả, hoàn toàn chính xác rằng bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí nếu đồng hành cùng một Đơn vị Tư vấn Thiết kế chuyên nghiệp (chúng tôi xin phép nhắc lại từ chuyên nghiệp 3 lần).
 • Có một bí mật, tưởng như bí mật nhưng thật ra hầu như ai cũng biết, đó là những đơn vị Tư vấn Thiết kế nhà 2 tầng tồn tại lâu năm trên thị trường đều sở hữu một hệ thống nhà Thầu phụ uy tín cho riêng họ.
 • Những nhà Thầu phụ luôn sẵn sàng cho các Công ty đối tác một mức giá hợp lý trên cả hợp lý, đi cùng với chất lượng tuyệt đối để giữ vững uy tín thương hiệu. Đó là lý do hầu như mọi yêu cầu về sản phẩm, chất liệu, quy cách của bạn dành cho các đơn vị Tư vấn Thiết kế chuyên nghiệp đều được họ vui vẻ đáp ứng nhanh chóng với mức giá “hời”
thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp

thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp

4. Giá trị bền vững

 • Lựa chọn và đồng hành cùng một công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng công trình của mình về lâu về dài. Hầu hết họ đều có chính sách bảo hành riêng dành cho mỗi dự án để đảm bảo sự yên tâm cho chủ đầu tư của mình.
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 • Nói vui một chút, Freelancer vẽ tường cho bạn có thể bỏ nghề, cửa hàng bạn mua đồ nội thất có thể “dẹp tiệm” nhưng chẳng ai thành lập môt Công ty để làm cho bạn xong một ngôi nhà và…giải tán. Kinh doanh là một câu chuyện rất dài, mà về lâu về dài uy tín chính là nguồn sống để nuôi dưỡng những đơn vị kinh doanh. Đặt niềm tin đúng chỗ sẽ mang đến giá trị bền vững cho dự án của bạn!

Tham khảo thêm: >>> Tại Sao Lại Cần Thiết Kế Kiến Trúc Cho Căn Nhà Bạn? >>> TẠI ĐÂY

Kết luận:

 • Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể tự tay hoàn thiện không gian yêu thích của mình, nhưng mọi thứ đều có quy tắc riêng của nó, kiến trúc cũng vậy. Vẽ một bức tranh rất khác với vẽ một bản vẽ thiết kế công trình, và khoảng cách từ bản vẽ đến hiện thực lại là một khoảng cách rất xa nữa
 • Bạn hãy cân nhắc thật kỹ việc đi một mình cả đoạn đường dài và đi cùng một người đồng hành, mà anh ta đã đi qua con đường ấy rất nhiều lần, thông thạo mọi thứ trên hành trình và sẵn sàng cho bạn lời khuyên cũng như giúp đỡ bạn có một hành trình suôn sẽ nhất.

Bình luận