Trang Trí Nội Thất Giúp Hạnh Phúc Gia Đình Viên Mãn

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIÚP HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH VIÊN MÃN

Hoàn toàn không sai khi chúng ta gọi nhà là tổ ấm. Song song đó, việc trang trí nội thất đúng cách cũng giúp bạn xây dựng hạnh phúc gia đình viên mãn.

Trang Trí Nội Thất

Trang Trí Nội Thất

  1. Tạo sự liên kết về mặt không gian

  • Đúng hơn thì quá trình này thuộc về giai đoạn thiết kế và thi công nhà ở. Tại sao điều này lại cần thiết? Không riêng gì các ngôi nhà lớn mà cả những căn hộ nhỏ, việc tạo sự liên kết về mặt không gian rất quan trọng, giúp tạo ra sự gần gũi và kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
thiết kế nội thất hiện đại

thiết kế nội thất hiện đại

  • Cần có những khoảng không gian mở giữa các tầng, các khu vực chức năng nhất định để các cá nhân trong nhà có thể dễ dàng giao tiếp với nhau và quan sát tổng thể ngôi nhà. Kiểu thiết kế phổ biến được dùng là đồ trang trí nội thất cao cấp bằng đệm lưới giữa các tầng, dùng vách ngăn kính, cầu thang và ban công kính… Các thiết kế này sẽ giảm sự chia cắt không gian, hạn chế góc khuất của ngôi nhà, tạo sự thông thoáng, tuy nhiên vẫn đảm bảo những khu vực riêng tư cần thiết.
  1. Cách chọn đồ nội thất phù hợp

  • Đặc biệt, đồ nội thất nói chung, và nội thất phong thủy nói riêng có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc, sức khỏe gia đình. Nếu biết cách chọn lựa, bài trí đồ trang trí nội thất theo phong thủy hợp mệnh, con người sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thuận lợi và ngược lại.
thiết kế nội thất hiện đại

thiết kế nội thất hiện đại

  • Nên trang trí phòng khách với hoa tươi và hình ảnh của gia đình tạo sự ấm cúng, vui vẻ; nhà bếp và phòng tắm nên lắp thêm gương để tạo sự sáng sủa và mở rộng về mặt không gian; phòng ngủ không nên có quá nhiều gương, tránh kê giường giữa phòng tạo cảm giác trống trải, nên dùng ánh đèn ấm áp và hạn chế lắp đặt các thiết bị giải trí như tivi, máy chơi game để tạo sự gắn kết và giấc ngủ êm sâu cho mọi người…

Xem thêm: >>> Những Kiểu Thiết Kế Nội Thất Bằng Backsplash Đầy Sáng Tạo Cho Căn Bếp Nhà Bạn – Phần 1

  1. Bố trí các phòng chức năng khoa học

  • Các phòng chức năng cơ bản của một ngôi nhà là phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh,… Không có một quy tắc bất dịch nào cho việc phân bổ và trang trí nội thất đẹp cho các phòng trong một ngôi nhà, nhưng Square Interior xin lưu ý với bạn một vài điều nhỏ. Cần chú ý đến sự khoa học khi sắp xếp phòng, ví dụ nhà vệ sinh nên đặt gần phòng thay quần áo; phòng ngủ nên đặt ở hướng Đông để hứng trọn không trí trong lành của buổi sáng; phòng ngủ không nên đặt sát cửa ra vào chính sẽ tạo cảm giác ngôi nhà hẹp và tối lại; tránh đặt phòng vệ sinh giữa nhà…
thiết kế nội thất nhà ở thông minh

thiết kế nội thất nhà ở thông minh

  • Nếu bạn đang mắc phải những lỗi cơ bản trên, hãy tái phân bố không gian sống và phân chia các phòng chức năng cho phù hợp. Trên đây chỉ là những nguyên tắc cơ bản góp phần giúp bạn vun đắp hạnh phúc gia đình nhờ việc trang trí nội thất nhà đẹp đúng cách. Nếu cần xây dựng một tổ ấm như vậy, đừng ngại ngần liên hệ với Square Interior Design để được hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VUÔNG (SQUARE)

Bình luận