Dự Án Cao Ốc Văn Phòng Minh Long Tower

Dự án cao ốc văn phòng Minh Long Tower 1

Thông tin tòa nhà cao ốc văn phòng Minh Long Tower:

  • Số tầng:    1 trệt –  14 tầng – 2 hầm – 2 thang máy
  • Diện tích sàn:    350m2 Tổng diện tích:   5500m2
  • Diện tích cho thuê: 100m2 – 150m2 – 200m2 – 220m2 – 300m2 – 350m2

Minh Long Tower building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các quận lân cận.

Các đặc trưng của dự án Minh Long Tower

Các tiêu chuẩn kỹ thuật – thương mại của tòa nhà

Hệ thống 2 thang máy. Ngòai thang máy, tòa nhà được thiết kế thang bộ và hệ thống thang thóat hiểm. Hầm hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại .

Hệ thống điện

Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

Hệ thống thông tin liên lạc

Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được trang bị hệ thống máy lạnh Chiller – thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng lọai gas nhẹ ,thân thiện với môi trường.

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

| Mạnh Duy | square.vn

Bình luận