Bàn gỗ đa năng có hộc lưu trữ tiện lợi

Bàn cafe được thiết kế rỗng bên trong để trở thành nơi lưu trữ đầy sáng tạo, đặc biệt dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ.

Với giá thành thấp, màu sắc vân gỗ, bề mặt gỗ, cấu tạo… các sản phẩm làm từ gỗ pallet luôn có phong cách riêng. Do đó gỗ pallet chính là một vật liệu tuyệt vời để cải thiện thiết kế nội thất. Trong bài này, mẫu bàn cafe gỗ pallet đa chức năng với các hộc chứa đồ tiện lợi sẽ là một gợi ý lý thú dành cho bạn. Thay vì ra cửa hàng chọn lựa những chiếc bàn đắt tiền, việc tự mình lựa chọn nhưng tấm gỗ pallet nhẵn mịn và tự thực hiện chiếc bàn độc đáo theo ý thích là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên thử.
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 1 Bàn cafe bằng gỗ pallet
Chiếc bàn dưới đây ngoài việc có ngoại hình bắt mắt, bên trong nó còn có một ngăn chứa đồ rộng rãi có sức chứa lên đến tận 60kg! Tuy vậy, nó vẫn rất gọn gàng và hoàn toàn có thể di chuyển khắp nơi một cách dễ dàng.
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 2 Trông mỏng manh nhưng có sức chứa đến 60kg
Khi chỉ cần sử dụng bàn để uống nước hay đặt vài quyển sách, bạn có thể xếp vào hoặc khi không sử dụng, bạn chỉ cần dùng một tay là có thể gấp và mang chiếc bàn cất vào góc nhà cho gọn.
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 3 Chiếc bàn khi được gấp gọn
Mặt bàn được thiết kế trượt ngang để lộ khoảng trống bên trong để bạn cất đồ đạc mà vẫn không ảnh hưởng đến chức năng chính của mặt bàn.
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 4 Chiếc bàn khi trượt ngang
Bên cạnh bàn cũng được thiết kế các hộc nhỏ để tận dụng tối đa diện tích lưu trữ. Ở các góc này, bạn có thể dùng để cất những đồ vật nhỏ dễ thất lạc như mắt kính, điều khiển tivi…
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 5 Cạnh bàn cũng là nơi hữu dụng
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 6 Dù có hơi xù xì, thô ráp một chút nhưng không thể phủ nhận rằng chiếc bàn này rất độc đáo và phong cách
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 7 Đẹp ở mọi góc nhìn
Tiếp theo là một gợi ý khác về một bàn cafe có hộc chứa bên trong mà bạn có thể tham khảo. Khi bình thường, nó giống như một chiếc bàn thấp với ngăn kéo tủ bên dưới. Nhưng khi mở ra, bên trong chiếc bàn là một không gian rộng rãi mà bạn có thể tùy nghi sử dụng. Khác với bàn gỗ pallet có mặt bàn trượt, chiếc bàn này được thiết kế có bản lề ở cạnh để bạn có thể mở bằng cách nâng mặt bàn lên và tận dụng được cả bề mặt phía dưới.  Chiếc bàn dưới đây là minh chứng cho sự sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế khi biến bề mặt dưới mặt bàn thành nơi “che giấu” cả một chiếc tivi!
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng rất tiện lợi 8 Bàn nhỏ ẩn giấu “bí mật” bên trong.
Nguồn: instructables | HoaDP | Square.vn

Bình luận