Nội Thất Nhà Nhỏ Với Vật Dụng 3 Trong 1

Nội Thất Nhà Nhỏ Với Vật Dụng 3 Trong 1

Thiết kế nội thất dưới đây có khả năng chuyển đổi linh hoạt để đảm nhiệm vai trò của một phòng ngủ, phòng làm việc và cả tủ lưu trữ quần áo sang trọng. Các căn hộ ở thành phố lớn thường không đủ rộng rãi để cung cấp cho bạn một không gian sinh sống và làm việc thuận tiện.

Sự hạn chế về diện tích nhà ở khiến nhiều người phải tổ chức một căn phòng với nhiều chức năng khác nhau: phòng khách kết hợp bếp, phòng ăn; phòng ngủ kết hợp phòng làm việc, hoặc nhiều hơn thế nữa… Trên thực tế, chúng ta vẫn rất cần một không gian riêng tư nhất định để có thể sáng tạo trong công việc cũng như thư giãn lúc nghỉ ngơi.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những mẫu sản phẩm độc đáo, vừa đa chức năng mà lại không kém phần thẩm mỹ. Nhà thiết kế nội thất Harry Thaler đã có một cách tiếp cận vô cùng sáng tạo để giải quyết vấn đề không gian trong nhà phố. Món nội thất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có khả năng chuyển đổi linh hoạt để đảm nhiệm vai trò của một phòng ngủ, phòng làm việc và cả tủ lưu trữ quần áo.

 Thoạt nhìn, các món nội thất này chỉ là những khối hình hộp chữ nhật với tông màu sáng, không hề cầu kỳ và bắt mắt. Thế nhưng, ẩn bên trong sự đơn giản và nhỏ gọn ấy lại chứa đựng những tính năng độc đáo mà bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi khám phá.

thiết kế nội thất biệt thự

Phần chân được lắp đặt bánh xe nhỏ để bạn có thể di chuyển chúng đến nhiều vị trí trong phòng một cách dễ dàng.
Sản phẩm được làm từ vật liệu gỗ thông và MDF rất chắc chắn và sang trọng. Các mảnh ghép có thể được tháo rời, dễ dàng điều chỉnh theo từng mục đích sử dụng. Phần chân được lắp đặt bánh xe nhỏ để bạn có thể di chuyển chúng đến nhiều vị trí trong phòng một cách dễ dàng.
ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo

ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bộ sản phẩm nội thất đa năng này đã mang lại cho không gian sống sự tiện nghi và rất ấn tượng. Vừa tiết kiệm diện tích lại đơn giản sang trọng, đây quả là một gợi ý thú vị cho những ai đang mong muốn tìm kiếm mẫu nội thất hoàn hảo cho căn hộ nhỏ của mình.
Nguồn: Afamily | Square.vn

Bình luận