Nguồn cung bđs tăng mạnh vào cuối năm

Sau một thời gian im ắng kéo dài, lần đầu tiên thị trường BĐS chứng kiến một sự sôi động vào dịp cuối năm khi hầu hết các dự án được mở bán ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận cũng đang có những đợt bung hàng mới.
Cuối năm, nguồn cung BĐS tăng mạnh
  • Quy luật thị trường hằng năm cho thấy, thời điểm cuối năm là thời điểm vàng để các doanh nghiệp BĐS bung hàng khi dự báo nguồn cầu sẽ tăng lên. Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), ông Lê Hoàng Châu cho biết tại Tp.HCM từ nay đến cuối năm 2014 dự kiến sẽ có tới hàng chục ngàn căn hộ ở cả ba phân khúc thấp, trung và cao cấp được chào bán ra thị trường.
  • Nhiều dự án đất nền, căn hộ có mức giá hợp túi tiền của người thu nhập thấp, trung bình ở các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương cũng đang hồ hởi bung hàng và hút một lượng khách quan tâm lớn. Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Giám đốc Thanh Yến Land, cho biết hơn 1.500 sản phẩm nền nhà phố, nhà liên kế, biệt thự, khu chung cư cao tầng ngay trung tâm huyện Bến Lức (Long An) vừa được công ty ông đưa ra thị trường bán dự án đất nền.
  • Dự án thu hút nhiều người mua với mức giá chỉ hơn 200-300 triệu đồng/nền và được hỗ trợ vay gói tín dụng 30.000 tỷ đồng. Theo nhiều DN BĐS, lượng giao dịch BĐS ở Bình Dương cũng đang tăng dần. Bốn khu vực chính tại Bình Dương là TP Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát và thị xã Dĩ An liên tục xuất hiện nhiều dự án dân cư lớn.
(Theo Pháp luật TP HCM Online)

Bình luận