Nội Thất Văn Phòng Trong Mơ Của Facebook Tại HongKong

Facebook đã có ý định mở văn phòng kinh doanh tại Hồng Kông nhằm tận dụng hiệu quả sự phát triển Internet mạnh mẽ của đặc khu hành chính này, cũng như của các khu vực lân cận từ tháng 2/2011.\
  • Tuy nhiên, mãi tới ngày 30/7 vừa qua, Facebook mới tiết lộ nội thất văn phòng “như mơ” của mình tại thành phố đông dân nhất nhì châu Á này.
  • Ngày 30/7 vừa qua, hình ảnh ăn phòng mới của Facebook tại Hồng Kông đã được tiết lộ. Những hình ảnh về thiết kế nội thất của văn phòng đã khiến nhiều người “choáng váng”.
  • Văn phòng đại diện ở Hồng Kông là văn phòng thứ 2 của Facebook được ở tại châu Á, sau một văn phòng ở Singapore. Nó tọa lạc trên tầng cao của một tòa nhà thuộc loại đắt đỏ nhất Hồng Kông tại quận phía Đông đảo Hồng Kông và có view nhìn thẳng ra Vịnh Hồng Kông. Và đương nhiên, cũng theo truyền thống từ lâu của Facebook, tất cả các văn phòng của hãng này đều vô cùng hiện đại và độc đáo.
  • Điều đặc biệt ấn tượng nhất tại văn phòng Facebook ở Hồng Kông có lẽ chính là khu bếp to, rộng với hàng loạt những chiếc tủ lạnh đựng đầy bánh snack, kẹo, đồ ăn vặt, bánh ngọt, kem…hoàn toàn miễn phí. Về phần bia, trà, cà phê và nước hoa quả thì các nhân viên có thế uống…không giới hạn.
Thiết kế nội thất phòng bếp của văn phòng đủ khiến nhiều người phải “chảy nước dãi” thèm thuồng

Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh khu ăn uống, Facebook cũng rất chu đáo khi bố trí riêng cho các nhân viên của mình những chiếc ghế massage, máy chạy bộ, khu chơi bóng bàn và cả phòng cho con bú dành cho những chị em hút sữa nơi công sở.

Máy tập chạy bộ được đặt tại văn phòng

  • Tại văn phòng còn đặt cả ghế massage thư giãn cho nhân viên
  • Khu phòng họp với những chiếc ghế sofa đủ màu sắc và êm ái, có view nhìn thẳng ra vịnh để giúp nhân viên cảm thấy thư giãn, tăng sức sáng tạo.

Khu phòng họp của văn phòng với thiết kế thân thiện, tầm nhìn thẳng và Vịnh nước cạn

Cũng như mọi văn phòng khác, Facebook luôn có một bức tường đầy chữ để khuyến khích nhân viên truyền thống “viết lên tường” của mình.
Những quả bóng màu xanh đặc trưng của Facebook được thiết kế treo dọc các dãy bàn trong văn phòng

Khu chơi bóng bàn và thư giãn đọc sách, cafe trong văn phòng

  • Facebook cũng biến tấu nội thất văn phòng theo hướng Á Đông để phù hợp với phong tục địa phương.
  • Theo ông Jayne Leung Yau-mui, giám đốc Facebook khu vực Bắc Á, văn phòng mới của Facebook tại Hồng Kông sẽ chủ yếu phục vụ việc marketing và kinh doanh.
Nguồn: Eva

Bình luận