Cùng Ngắm Trang Trí Nội Thất Văn Phòng Microsoft Tại Madrid, Tây Ban Nha

Khác với thiết kế nội thất văn phòng màu sắc độc đáo tạo cảm giác như đang ở khu vui chơi của Google hay Facebook thì Microsoft lại có một hướng trang trí khác cho nội thất văn phòng của mình.

  • Họ tạo một không gian nội thất trông có vẻ nghiêm túc hơn 2 hãng công nghệ kia một chút. Các mô hình làm việc linh hoạt và tối ưu hóa việc sử dụng không gian là chìa khóa để Microsoft quản lý nhân viên thông  qua không gian làm việc mới, tạo ra khu vực tiếp xúc khách hàng mới mà không cần thuê thêm mặt bằng.
  • Công việc sửa sang trụ sở Microsoft tại Madrid nằm tại La Finca đã được khởi động từ  năm 2013. Đây là nơi làm việc của 720 chuyên gia. Từ không gian 9000m2 được sử dụng trong suốt 10 năm qua, nhóm thiết kế đã thu gọn và tạo nên 3000m2 trống để dành cho mục đích mới.
  • Công ty Microsoft đã và đang thực hiện các hình thức làm việc linh hoạt của chương trình Workplace Advantage trong hơn 5 năm qua. Hơn nữa, giao thức của công ty cũng nói lên rằng mọi kế hoạch cải cách văn phòng cũng phải chuyển đổi theo mô hình làm việc phi định vị này.
  • Như vậy, các nhân viên có thể làm việc tại bất cứ đâu    và bất kỳ khi nào họ muốn với những quy định đánh giá hoạt động và hoàn thành mục tiêu rõ ràng. Tiết kiệm không gian làm việc tức là giảm thiểu diện tích dành riêng cho nơi làm việc truyền thống để tạo ra không gian mới dành cho khách hàng.
  • Tầng trệt là nơi trình diễn sản phẩm và công nghệ thông qua các đặc tính không gian nội thất. Microsoft đã tạo ra một không gian mà khách hàng muốn quay lại lần nữa và trụ sở Madrid vẫn là nơi gặp gỡ ưa thích. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của văn phòng này:

Hi vọng với bài viết Cùng ngắm trang trí nội thất văn phòng Microsoft tại Madrid, Tây Ban Nha sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới trong phong cách thiết kế nội thất.

Nguồn: Google.

Bình luận