5 Mẫu Bàn Làm Việc Riêng Tư Hoàn Hảo Cho Dân Văn Phòng

Những mẫu bàn làm việc này không chỉ đẹp mà còn vô cùng hoàn hảo khi bạn cần tự riêng tư tuyệt đối ngay ở chốn công sở ồn ào để hoàn thành công việc.

  • Thật không dễ dàng để làm việc hiệu quả trong một môi trường ồn ào và có nhiều điều khiến bạn mất tập trung. Những mẫu thiết kế bàn ghế bằng gỗ cực kỳ thông minh và sáng tạo này sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc hoàn toàn biệt lập với xung quanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hiện đại.
  • Chiếc bàn gỗ này có mái vòm gấp linh động được tạo ra bằng nhiều tấm gỗ uốn hình vòng cung nhỏ. Độ khép mở linh hoạt của những tấm gỗ này tạo sẽ sự riêng tư tối đa, giúp bạn dễ dàng tập trung cao độ cho công việc. Khi hoàn thành công việc, bạn có thể hạ “mái che” xuống để có không gian làm việc thư thái và gần gũi hơn.

Đây là một thiết kế bàn hoàn hảo dành cho những người yêu thích sự riêng tư và tiện ích khi làm việc. Thiết kế bàn này gồm 2 tầng, tầng 1 rộng hơn là nơi làm việc, tầng 2 có thể sử dụng để trưng bày đồ trang trí. 2 ngăn kéo ở giữa 2 tầng kệ là nơi bạn có thể lưu trữ tài liệu, đồ dùng ngăn nắp gọn gàng.

  • Nếu bạn ngồi chung bàn với rất nhiều người thì chiếc hộp này sẽ là cứu cánh cho bạn những lúc cần cực kỳ tập trung vào công việc. Thiết kế giống như chiếc vỏ linh hoạt này rất hoàn hảo và có thể tích hợp với nhiều loại bàn làm việc.
  • Nó giúp bạn “ngắt kết nối” với mọi thứ xung quanh, cho phép bạn tập trung cao độ vào một thứ duy nhất. Khi xong việc bạn chỉ cần đặt chiếc hộp ra chỗ khác lại lập lại “kết nối” với đồng nghiệp.
  • Chiếc vỏ giúp bạn ngắt kết nối với mọi thứ xung quanh, cho phép bạn tập trung cao độ vào một thứ duy nhất.
  • Chiếc bàn Koloro và những mảng không gian kết nối của nó tạo thành một không gian làm việc thú vị.
  • Với thiết kế này, bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc của mình theo nhu cầu, sở thích với màu sắc và phong cách riêng.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Nếu bạn đang thiếu một góc làm việc riêng tư trong căn hộ của mình thì mẫu thiết kế của Campeggi này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng và lôi cuốn, mẫu thiết kế này cho phép bạn tách biệt với môi trường ồn ào bên ngoài, chỉ còn tập trung vào công việc.
Hi vọng với 5 mẫu bàn làm việc riêng tư hoàn hảo cho dân văn phòng mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ giúp bạn định hình được phong cách thiết kế cho chỗ làm việc của bạn thêm sinh động và phong phú. Rồi từ đó sẽ mang lại nguồn hứng khởi trong khi làm việc của bạn.
Theo trithuctre | HoaDP

Bình luận