Các mẫu thiết kế nội thất cafe đẹp trên thế giới – P1

Mỗi quán cafe dù nằm ở đâu trên khắp thế giới thì đều có một điểm chung đó là ấm cúng. Mỗi quán có thiết kế nội thất khác nhau thì lại mang tới những trải nghiệm khác nhau. Một quán cafe luôn được hình dung rằng sẽ trần ngập mùi vị của cafe hoặc chocolate. Hãy cùng Square vòng quanh thế giới và cùng trải nghiệm thiết kế nội thất tuyệt vời của những quán cafe như vậy.

1. Thiết kế nội thất cafe – Society Café:

Society Café được thiết kế bởi Ben Rolls từ Simon Design. Cách thiết kế nội thất này chủ yếu tạo cám giấc khá ấm cúng và dễ chịu. Họ đã kết hợp những yếu tố hiện đại và những họa tiết ốp tường, một vài những vật dụng trang trí nội thất cổ, không gian mà Ben Rolls tạo ra thật ấn tượng, hiện đại, đẹp, ấm cúng. Đây là một không gian nội thất đáng để trải nghiệm.

2. Thiết kế nội thất cafe – Quán Café/day ở Shizuoka, Nhật Bản:

Café/Day được thiết kế nội thất bởi Suppose Design Office. Đây là thiết kế khá táo bạo lấy ý tưởng từ những bãi đậu xe. Những đường vẽ trắng tượng trưng bãi xe bắt đầu từ bên ngoài quán cho tới bên trong quán.

3. Thiết kế nội thất cafe Concept Store của Starbucks ‘The Bank’ ở Amsterdam:

Đây là “The Bank”, một concept store của Starbucks Coffee, tọa lạc tại Amsterdam. Dự án đã sử dụng vật liệu bền vững và sản phẩm lao động của 35 nghệ sĩ và thợ thủ công. Một loạt các thiết kế mang phong cách địa phương rất khác biệt, chẳng hạn như gạch cổ Delft, tường phủ, săm xe đạp, gỗ khuôn, và túi vải bố cà phê.

4. Thiết kế nội thất Cafe Streets của kiến trúc sư Norsman:

Tọa lạc tại Chicago, Illinois, quán cà phê này được thiết kế bởi kiến trúc sư Norsman. Nó hiện đại và thanh lịch. Quan trọng hơn là nó đã có nội thất ấm áp và ấm cúng. Không gian nội thất cà phê nơi đây rất đặc biệt và độc đáo.

5. Thiết kế nội thất cafe Vanilla:

Vani là một quán cà phê nhỏ từ Berlin. Nó được thiết kế nội thất bởi Ariel Aguilera và Andrea Benyi. Các quán cà phê có một cảm giác rất retro. Nó sáng hơn so với hầu hết các thiết kế trong danh sách này và có vẻ như là một góc ấm cúng như ở nhà. Các mô hình và màu sắc của tường, cách trình bày và phát huy hiệu quả nhận dạng thương hiệu từ logo của cửa hàng đã làm cho nơi đây trở nên đáng yêu hơn.

6. Thiết kế nội thất cafe Tully’s Coffee Shop – Remm Kagoshima:

Cà phê Tully là một phần của một khách sạn xinh đẹp ở Kagoshima, Nhật Bản. Nó nằm trên tầng đầu tiên và nó đã được nâng cấp cùng với Bakery. Với cách bố trì hàng loạt các bàn cá nhân với những chiếc ghế thanh lịch, mặc dù được đặt rất gần nhau, vẫn tạo được sự riêng tư. Đó là một thiết kế khuyến khích hành vi xã hội nhưng cũng tôn trọng sự thân mật, riêng tư của khách hàng. Còn nữa …

Nguồn: Homeedit | HoaDP | Square.vn

Bình luận