Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Năm 2020

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng HOT nhất 2020 được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm mang một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp đến đối tác cũng như nhân viên của mình.

Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế văn phòng của mình.

Những xu hướng thiết kế văn phòng trong năm 2020

1. Thiết kế văn phòng mở

Thay vì mô hình văn phòng khép kín như tước khi thì văn phòng ngày nay được thiết kế theo không gian mở nhằm tăng cường sự tương tác của nhân viên, các nhóm để đưa ra ý tưởng tốt nhất, mặt khác còn giúp nhân viên hòa đồng, thúc đẩy giao tiếp mang đến một văn phòng đoàn kết.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng mở hạn chế những vách ngăn nhằm tiết kiệm diện tích đối đa giảm thiếu chi phí thi công hiệu quả. Bên cạnh đó văn phòng mở nhằm kích thích những ý tưởng sáng tạo của nhân viên.

2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh

Không gian xanh dễ chịu vừa tô điểm thêm tính thẩm mỹ của văn phòng vừa mang đến bầu không khí trong lành, cảm giác dễ chịu cho tinh thần làm việc của nhân viên. Theo kinh nghiệm thi công thì thiên nhiên là “một liều thuốc” thư giãn hữu ích cho nhân viên. Nên dù diện tích nhỏ hay lớn việc bố trí cây xanh trong văn phòng là điều cần thiết.

Vì thế những mảng tường xanh mướt, chậu cây xanh ở phòng làm việc… là chủ đề thường được hướng tới trong thiết kế nội thất hiện nay.

3. Thiết kế văn phòng vui nhộn độc đáo

Vượt qua khỏi sự cứng nhắc, khô cứng của những văn phòng làm việc trước kia những văn phòng làm việc độc đáo, mới lạ, sáng tạo trở nên phố biến hiện nay nhằm mang đến sự trẻ trung, vui nhộn giảm bớt sự đơn điệu từ đó tăng cường kích thích sáng tạo của nhân viên mang đến một nơi làm việc thoải mái.

Có nhiều thiết kế văn phòng được thiết kế theo mô hình này hiện nay như Google, Apple, Kingdom vv…. Bên cạnh sự vui nhộn nhưng vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp, thể hiện được thương hiệu của những công ty này.

4. Thiết kế thi công nội thất văn phòng đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng này giúp mỗi nhân viên có thể dễ dàng di chuyển linh động nơi làm việc chứ không phụ thuộc vào bất kì một vị trí nào. Những thiết bị công nghệ như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng… là trợ thủ đắc lực của kiến thiết kế văn phòng này.

Bộ bàn ghế có thể thay đổi linh họa di chuyển đến vị trí nào mà họ cảm thấy làm việc. Theo thống kê thì có tới có tới 71% người được khảo sát cho biết họ đã trở nên sáng tạo hơn, 62% cho biết phương pháp làm việc của họ được cải thiện đáng kể và 90% nói rằng họ cảm thấy tự tin hơn trong những môi trường có thiết kế văn phòng đa năng, linh động như thế này.

Đơn vị thì công thiết kế nội thất văn phòng Square

Thực tế không thể phủ nhận hiện nay trên thị trường tphcm xuất hiện rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện nay khiến khách hàng khó lựa chọn được một đơn vị để đặt niềm tin.

Việc đặt niềm tin vào một nhà thầu không chuyên nghiệp sẽ khiến bạn rời vào tình trạng tình trạng “tiền mất tật mạng”.

Vậy nên trước khi ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần xem xét kỹ lưỡng những thông tin của công ty, các hạng mục của công trình đó thiết kế xem phù hợp với phong cách của mình hơn hay xem sự đánh giá của khách hàng….

Tất nhiên không phải công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng càng lớn thì chất lượng, thẩm mỹ càng đảm bảo bởi vì nhiều công ty lớn thực hiện vào dự án nhỏ họ không tập trung tốt nhất bạn nên chọn công ty phù hợp, nhiều công ty nhỏ mới ra đời hiện nay có mức giá tương đối phù hợp, không những thế họ còn chú ý đến chất lượng để bước đầu khẳng định thương hiệu nhằm cạnh tranh với công ty khác.

Công ty thiết kế xây dựng Square

Square – một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin và lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, không ngừng sáng tạo, tận tâm với khách hàng.

Mỗi công trình thiết kế thi công chúng tôi đều chăm chút từng tí một, dựa trên yêu cầu, kinh phí của khách hàng kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất, bắt kịp xu hướng nhằm mang tới một không gian làm việc thoải mái, thẩm mỹ.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • trang trí văn phòng công ty

  • bố trí văn phòng làm việc

  • trang trí phòng làm việc đẹp

  • phòng làm việc đẹp

  • bố trí phòng làm việc

  • trang trí văn phòng làm việc nhỏ

  • trang tri phong lam viec

  • cách bố trí phòng làm việc

  • cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại

Bình luận