4 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Họp

Phòng họp là một phần không thể thiếu cho một doanh nghiệp. Vì phòng họp là nơi cấp trên và các nhân viên trao đổi công việc với nhau, tương tác nhau để xây dựng những ý tưởng cho công ty. 

Vì thế, trong thiết kế nội thất phòng họp cũng vô cùng phức tạp vì cần phải căn cứ vào văn hóa và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà thiết dể doanh nghiệp luôn mang cho mình một phong cách và màu sắc riêng.

Hãy cùng Square tham khảo ngay 4 ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng họp để doanh nghiệp có những ý tưởng để xây dựng cho mình một văn phòng đẹp và độc đáo nhé!

4 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Họp

1. Phòng họp kết hợp với không gian xanh

Yếu tố sáng tạo luôn phải đi đầu trong công việc, vì thế những thiết kế trong văn phòng mà đặc biệt là phòng họp của công ty phải thể hiện được những đường nét thiết kế phải vô vô cùng độc đáo để thể hiện cái “chất” của doanh nghiệp.

Phong cách này nằm ở sự phản chiếu giữa ánh đèn trần với tường trắng phản chiếu lên cây xanh, ngoài ra là còn sự kết hợp giữa bàn ghế văn phòng cùng thảm xanh mang lại không gian hài hòa, trong lành.

nội thất phòng họp

Sắc xanh của thiên nhiên luôn có sự tác động kỳ diệu. Nó mang lại sự thư thái, dễ chịu cho những người tham gia cuộc họp

2. Không gian mở cho phòng họp

Thiết kế phòng họp này sử dụng vách ngăn để ngăn cách khu vực phòng họp, mang lại sự riêng tư, thông thoáng cho cả văn phòng, mang lại phong cách đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

nội thất phòng họp

Mẫu 2: Một không gian mở được tạo ra trong thiết kế phòng họp này

3. Phong cách đơn giản

Phong cách thiết kế nội thất phòng họp mang hướng đơn giản mà vẫn tạo ra sự đẳng cấp, tinh tế của doanh nghiệp.

Thiết kế còn mang điểm ấn tượng ở chỗ các đồ nội thất văn phòng, tất cả kết hợp với nhau biến không gian phòng họp trở nên tràn đầy năng lượng.

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản mà tạo dấu ấn sâu sắc, tạo ra sự thoải mái cho những người tham gia cuộc họp, đem lại một cuộc họp hiệu quả

4. Kết nối cùng nội thất phòng họp 

Phong cách này nổi bật với thiết kế màu sắc vàng đất kết hợp tường màu trắng. Phong cách này không chỉ đảm bảo được toàn bộ chức năng trao đổi công việc giữa cấp trên và cấp dưới với nhau mà còn là nơi thể hiện phong cách, văn hóa của công ty.

nội thất phòng họp

7 lý do để bạn chọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất Square

1. Cam kết chất lượng thi công đúng quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Với việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 đã được Tổ chức TÜV SÜD Group (Đức) chứng nhận, Square cam kết mọi quy trình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất đều tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn của ISO 9001:2008.

2. Cam kết không phát sinh chi phí với Hợp đồng Lump-sum*

Square cam kết dự toán gói chi phí hợp lý nhất với ngân sách mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình.

3. Rút ngắn 30% thời gian cho dự án

Với một mô hình quy trình hoạt động khép kín theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Square cam kết tư vấn, thiết kế và hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm 30% thời gian so với quy trình dự án thông thường hiện nay.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khi cần thảo luận về dự án, đại diện từ Square sẽ đến tận nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

4. Báo cáo quản lý thi công bằng hình ảnh

Square bảo đảm khách hàng dù đang ở đâu, đều có thể theo dõi tiến độ và chất lượng công trình rõ ràng, chi tiết qua hình ảnh được chúng tôi cập nhật liên tục.

5. Thể hiện phong cách khách hàng qua từng thiết kế

Với đội ngũ Nhà thiết kế và Kiến trúc sư sáng tạo, tận tâm, làm việc theo triết lý “Chúng tôi hiểu và chúng tôi làm”, Square đảm bảo mỗi công trình mà chúng tôi thiết kế đều mang đậm dấu ấn phong cách, văn hóa của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý.

6. Tiếp nhận bảo hành nhanh trong 24 giờ- Bảo trì trọn đời

Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc email để được tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 24h về mọi vấn đề gặp phải sau ngày bàn giao. Chúng tôi cam kết bảo hành- bảo trì nhanh chóng và hiệu quả nhất.

7. Cam kết bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được Square cam kết bảo mật theo đúng quy định Điều khoản bảo mật của Việt Nam.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • thiết kế nội thất đẹp

  • phong cách thiết kế nội thất

  • thiet ke noi that can ho

  • trang tri noi that dep

  • thiết kế nội thất nhà ở

  • thiet ke noi that nha dep

  • noi that hien dai

  • nội thất nhà phố

Bình luận