Top 10 Công Ty Kiến Trúc Hàng Đầu Việt Nam

Công ty kiến trúc bao gồm những công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tạo cho đất nước cũng như các thành phố, đô thị, chung cư cao tầng, biệt thự, nhà lô phố,… trở nên xanh tươi, đẹp đẽ hơn. Nhờ có những công ty kiến trúc, con người đã tạo cho đất nước Việt Nam đổi mới, hòa nhập được bạn bè thế giới.

Vì lợi thế này, những công ty kiến trúc trong nước luôn thường xuyên liên kết với những công ty kiến trúc nước ngoài để trao đổi, học hỏi kiến thức và trao dồi những đặc trưng kiến trúc của mình, đồng thời học hỏi thêm kiến thức cũng như không gian bố trí của các vật dụng để làm đẹp cho những công xây dựng.

Sau đây sẽ là danh sách top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam được bình chọn gần đây nhất

Top 10 Công Ty Kiến Trúc Hàng Đầu Việt Nam Rất Được Tin Tưởng

1. SQUARE

Sau nhiều năm làm việc, Kiến trúc SQUARE đang luôn năm trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có chuyên môn giúp đỡ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, chúng tôi nhanh chóng thực hiện các bước tiếp theo

Xây dựng một tô ấm là việc hệ trọng của mỗi con người, đa phần mỗi người chỉ thực hiện được một lần duy nhất trong đời, nên SQUARE thấu hiểu được điều đó nên niềm vui, nụ cười rạng rỡ của mỗi khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Square luôn nằm trong top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam

Với gần 300 công nhân lành nghề, trong đó có 30% công nhân kỹ thuật đạt bậc 7/7, Công Ty Thiết Kế Square tự tin với chất lượng thi công nội thất công trình đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam : TCVN 4450:1987; Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; Sổ tay chất lượng Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square): TCTCSQ 01:2014, và Tiêu chuẩn của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC).

Danh mục thi công gồm

1.   Thi công sàn

 • Cán sàn
 • Marking sàn

Thi công sàn: sàn thảm, sàn gạch, sàn gỗ, sàn vinyl, sàn epoxy,…

2.   Thi công vách

 • Vách thạch cao
 • Vách kính
 • Vách ngăn di động
 • Vách ốp

3.   Thi công trần

 •  Trần thạch cao khung chìm
 • Trần thạch cao khung nổi
 • Trần trang trí

4.   Thi công cửa

   Cửa gỗ

Của nhôm kính

Cửa kính

5.   Thi công M&E

 • Cắt sàn- chôn ống điện
 • Hệ thống trunking
 • Hệ thống đèn
 • Hệ thống ổ cắm
 • Hệ thống tủ điện
 • Hệ thống mạng, điện thoại
 • Hệ thống lạnh
 • Hệ thống phóng cháy chữa cháy
 • Hệ thống điện server

6.   Thi công hoàn thiện

 • Sơn nước
 • Giấy dán tường
 • Dán decal
 • Thi công vách ốp
 • Len chân tường
 • Hoàn thiện mối nối giữa hai vật liệu

Gói Thi công này bao gồm cả dịch vụ Giám sát thi công và miễn phí tư vấn khi có phát sinh trong quá trình thi công công trình.

Các công trình mà Square thiết kế

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

Công trình thiết kế thi công nhà hát

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SQUARE

2. Công Ty TNHH Archetype Việt Nam

 

Công Ty TNHH Archetype Việt Nam

Archetype Việt Nam là một công ty tư vấn xây dựng đa ngành có đủ điều kiện quốc tế:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Kỹ sư kết cấu, cơ khí & điện tử
 • Quy hoạch tổng thể đô thị
 • Quản lý chi phí
 • Quản lý dự án và quản lý xây dựng.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2002 bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư Pháp, Archetype Group đã sớm trở thành một trong những công ty tư vấn xây dựng vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Khi Tập đoàn Archetype được thành lập vào năm 2002, những người sáng lập đã có 16 năm kinh nghiệm làm về Đông Nam Á, định vị Archetype Group trong một vị trí hàng đầu, và công ty đã được xếp hạng 10 ở Úc, và nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu thế giới 2007-2011.

3. Công ty Kiến trúc Nhiệt Tâm – Ardor Architects

Công ty Kiến trúc Nhiệt Tâm – Ardor Architects

Ardor Architects tiền thân là Trung tâm tư vấn thiết kế thuộc công ty TNHH Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic được thành lập từ năm 1999. Sau 6 năm hoạt động, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc, Trung tâm đã tách ra và thành lập nên Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm – Ardor Architects vào năm 2005.

Ardor Architects luôn tiên phong trong việc nghiên cứu các công nghệ xây dựng mới, vật liệu thiết kế mới với những tiêu chuẩn thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường. Các dịch vụ tư vấn và thiết kế kiến trúc trọn gói cho các công trình cao tầng bao gồm: Tư vấn đầu tư: Tư vấn lập dự toán đầu tư . Tư vấn Thiết kế: Chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, tổ hợp thương mại, khách sạn, quy hoạch khu dân cư, thiết kế cảnh quan. Quản lý Dự án: Lập hồ sơ dự thầu, lập tổng dự toán và quyết toán, thẩm tra hồ sơ, giám sát công trình,…

4. Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam – CDC

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam – CDC

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC) đang hoạt động mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực về tư vấn. Sự phát triển không ngừng đã đưa CDC trở thành doanh nghiệp tư vấn Hạng I và là đơn vị thứ 2 trong ngành xây dựng được tổ chức Quốc tế cấp chứng chỉ cho Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.

Với đội ngũ trên 285 cán bộ, nhân viên của CDC bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng: Các công trình dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường,…Thương hiệu CDC đã và đang ngày càng có uy tín và đứng vững trên thị trường Tư vấn xây dựng.

5. Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam – DAC

Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam – DAC

Công ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc Việt Nam (gọi tắt là DAC) được thành lập theo quyết định số 2847/GP/TLDN do UBND Thành phố Hà Nội cấp ngày 11/12/1996 và thông báo chuyển đổi công ty số 111/TB-ĐKKD ngày 02/6/2002 của Sở Kế hoạch & Đầu tư  Hà Nội.

Các lĩnh vực sở trường có chuyên môn sâu:

 • Lập đồ án quy hoạch: Quy hoạch chung xây dựng đô thị, xây dựng các khu kinh tế đặc thù, khu công nghệ cao, khu công nghiệp tập trung và quy hoạch chi tiết các khu đô thị mới.
 • Khảo sát, lập dự án, thiết kế xây dựng và thực hiện các dịch vụ tư vấn khác cho những công trình như sau:
 • Công trình dân dụng: Các công trình công cộng như: Bệnh viện, trường đại học, khu liên hợp thể thao, trung tâm Văn hóa Thể thao – cung văn hoá – nhà hát, trung tâm thương mại, giải trí, cao ốc văn phòng, khách sạn và các công trình có khối tích lớn khác.
 • Công trình xây dựng hạ tầng đô thị mới và khu công nghiệp tập trung.
 • Công trình giao thông & hạ tầng kỹ thuật khác: Giao thông đường bộ từ cấp I-V, cầu vượt sông, các nút giao thông lập thể (cầu hầm vượt).
 • Công trình thủy lợi: Đê, kè, đập cống, bến cảng sông và hải cảng.
 • Công trình công nghiệp: Các nhà máy sản xuất lắp ráp thuộc công nghiệp nhẹ.

6. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP được thành lập vào năm 2001 với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt huyết, kết hợp hệ thống quản lý khoa học-hiệu quả, DP đảm bảo cung cấp sản phẩm tư vấn tốt nhất về kiến trúc, kỹ thuật, kinh tế thông qua việc luôn đề xuất, so sánh lựa chọn giải pháp tối ưu cho từng hạng mục công trình trong quá trình thiết kế.

DP đã cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thành công cho nhiều dự án xây dựng tại Việt Nam. Đến nay, nhiều công trình hoàn thành đã đưa vào sử dụng không những mang lại hiệu quả cao mà còn vinh dự đạt được các giải thưởng và danh hiệu cao quý trong và ngoài nước.

7. Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group)

Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group)

HTT Group gồm ba công ty thành viên là Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự (thành lập năm 2002 tại Hà Nội); Công ty TNHH Kiến trúc và Đầu tư Hồ Thiệu và Trung (thành lập năm 2007 tại TP. Hồ Chí Minh) và Công ty CP HTT Sáng tạo (thành lập năm 2005 tại Hà Nội). Sáng lập viên là ông Hồ Thiệu Trị, kiến trúc sư người Pháp gốc Việt, được biết tới qua dự án Cải tạo, nâng cấp Nhà hát lớn Hà Nội, cùng với những dấu ấn của ông qua các công trình được thực hiện tại Việt Nam và trên thế giới.

HTT Group hiện có hơn 100 kiến trúc sư và các nhà thiết kế tài năng và kinh nghiệm đang làm việc, rất tự hào được thực hiện những dự án với quy mô lớn, chứng minh sự phát triển ngày càng lớn mạnh của tên tuổi của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và là sự đóng góp của công ty vào sự phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21. Sự thành công của HTT Group tại Việt Nam là khả năng kết hợp nhuần nhuyễn và hài hòa của những kinh nghiệm trong thiết kế quốc tế cùng với những am hiểu và cảm nhận của kiến trúc sư về lối sống, về văn hóa Việt Nam và cuộc sống ở nơi đây.

8. Công ty TNHH Kiến trúc NQH

Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects) được kiến trúc sư Ngô Quan Hiền – một Việt Kiều sáng lập, anh sinh tại Sài Gòn, tốt nghiệp trường kiến trúc Nam Califonia SCI-ARC năm 1993. Đã có thời gian làm việc cho Kenzo Tange Associates tại Tokyo – Nhật. Anh đã tham gia thiết kế nhiều công trình đặc sắc trên thế giới. Năm 1997, anh thành lập phòng thiết kế quy hoạch và kiến trúc Ngô Quan Hiền tại khu Nam Sài Gòn.

Cho đến nay, NQH Architects đã thiết kế trên 400 dự án quy hoạch đô thị và thiết kế kiến trúc tại Việt nam và đã 04 lần nhận giải thưởng Top Ten Architecture Award từ Tập đoàn BCI Asia trong năm năm qua. NQH Architects thiết kế nhà cao tầng, công trình phức hợp, cao ốc văn phòng, dự án nhà ở, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, thiết kế quy hoạch đô thị,…

NQH có một đội ngũ trên 50 kiến trúc sư, năng động và đa văn hóa. Công ty có cộng tác với các kỹ sư, nghệ sĩ, họa viên kiến trúc, tư vấn kết cấu và năng lượng đến từ Việt Nam, Châu Á và Mỹ. Công ty cam kết tiếp tục và mở rộng các liên minh để giải quyết những thách thức trong thiết kế và cung cấp các giải pháp khéo léo cho các khách hàng.

9. Công ty cổ phần Tư vấn Thiết Kế Xây dựng Sagen

Công ty cổ phần Tư vấn Thiết Kế Xây dựng Sagen

Được thành lập từ tháng 9/2003, sau 13 năm hoạt động, Công ty cổ phần Tư vấn Thiết Kế Xây dựng Sagen là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà máy dược phẩm, thực phẩm. Được bình chọn là 1 trong 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam (Top ten BCI Architects VN 2015 & 2016), Sagen có hơn 70 kiến trúc       sư và kỹ sư chuyên nghiệp. Đến nay, công ty đã tham gia tư vấn, thiết kế trên 250 dự án với nhiều đối tác trên cả nước như: Hoàn Cầu, Thiên Tân Group, Union Square, Ree Corp, Tanimex, Fico, BIDV, Đại học Tôn Đức Thắng,…

Sản phẩm dịch vụ:

 • Khảo sát xây dựng- khảo sát địa hình- địa chất
 • Lập dự án đầu tư xây dựng công trình
 • Lập tổng dự toán & dự toán chi tiết công trình
 • Quản lý dự án
 • Thiết kế xây dựng công trình công nghiệp
 • Thiết kế xây dựng công trình dân dụng
 • Tư vấn đấu thầu
 • Tư vấn thiết kế nhà máy dược phẩm- thực phẩm
 • Tư vấn thiết kế xây dựng

10. Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC

Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC với kinh nghiệm 60 năm hoạt động với các ngành nghề kinh doanh đa dạng đã có những đóng góp đáng kể cho ngành tư vấn xây dựng trong nước và quốc tế. Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng cho rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia và các dự án do các khách hàng lớn làm chủ đầu tư ở nhiều thể loại công trình như: Trụ sở Văn phòng, Khu đô thị – nhà ở, Trung tâm thương mại, các công trình Y tế, Văn hóa, Giáo dục, các công trình Quy hoạch – Hạ tầng,…

Tổng thầu tư vấn thiết kế cho các dự án của Nhà nước, Chính phủ và các bộ ngành cùng các Chủ đầu tư có tầm cỡ đã tạo dựng cho Tổng công ty một vị thế vững chắc và uy tín trên thị trường tư vấn xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, Tổng công ty còn có thế mạnh trong các dự án hợp tác quốc tế, với vị trí ưu tiên số 1 khi các Tư vấn nước ngoài lựa chọn Tư vấn địa phương cùng thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam. Tất cả những thành công đó của Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC được tạo dựng bởi nỗ lực sáng tạo không ngừng của lực lượng đông đảo các kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có trình trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với nghề nghiệp. Với những thế mạnh đó, VNCC hiện được đánh giá là đơn vị tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • công ty thiết kế xây dựng

 • công ty tư vấn thiết kế xây dựng

 • công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín

 • công ty tư vấn thiết kế xây dựng là gì

 • công ty xây dựng nhà ở tphcm

 • công ty thiết kế nhà uy tín

 • công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng square

Bình luận