Bạn Muốn Biết 9 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Hiện Nay

Một không gian làm việc đẹp và hiện đại của một công ty không chỉ là nguồn cảm hứng cho các nhân viên sáng tạo và làm việc hiệu quả mà nó còn là nơi khách hàng đặt niềm tin, trao gửi sự kỳ vọng tới công ty. Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, khoa học không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với các đối tác và đối với chính các nhân viên đang làm việc tại văn phòng.

Chính vì vậy, để lựa chọn được kiểu thiết kế nội thất phù hợp với văn phòng công ty tưởng đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Sau đây chính là 9 mẫu văn phòng hiện đại đẹp nhất hiện nay.

1. Mẫu thiết kế nội thất có sơn tường màu sáng

Mẫu thiết kế nội thất có sơn tường màu sáng

Trong một văn phòng có không gian làm việc nhỏ bạn cần thiết kế sao cho tránh sử dụng những gam màu tối để trang trí bởi màu sắc này sẽ khiến không gian bị thu hẹp, tù túng hơn. Vì thế, hãy sử dụng các tông màu sáng để mở rộng nhiều sâu, làm căn phòng trở lên thoáng đãng hơn. Các gam màu bạn có thể sử dụng như là màu kem, màu be sữa, màu trắng…

2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ với ánh sáng bắt mắt

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ với ánh sáng bắt mắt

Trong một diện tích văn phòng nhỏ thì bạn cần chú ý vào việc thiết kế ánh sáng sao cho hài hòa. Đặc biệt, hãy biết cách sử dụng nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo đan xen để không gian vừa thông thoáng lại vừa rộng rãi hơn. Nhưng bạn vẫn cần đảm bảo cường độ chiếu sáng đầy đủ cho từng bàn làm việc của nhân viên.

3. Mẫu thiết kế văn phòng có khu làm việc tập trung

Mẫu thiết kế văn phòng có khu làm việc tập trung

Với mẫu thiết kế này thì không gian làm việc của nhân viên được thu gọn tập trung lại cùng nhau rất tiện lợi cho những công việc làm theo team. Điều này sẽ khiến cho không gian không hề bí bách mà lại vô cùng dễ chịu, dễ dàng hội ý những ý tưởng hay.

4. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

Với mẫu thiết kế này, các không gian sẽ hỗ trợ tốt cho việc di chuyển giữa các bộ phận, giúp mọi người có thể trao đổi, trò chuyện với nhau dễ dàng hơn, làm việc được ở nhiều vị trí hơn từ đó tạo sự gần gũi, thân thiện giữa các đồng nghiệp với nhau trong công ty.

5. Mẫu thiết kế đưa không gian bên ngoài vào văn phòng

Mẫu thiết kế đưa không gian bên ngoài vào văn phòng

  • Hiện nay, xu hướng thoái mái, phá vỡ việc phân chia trong thiết kế văn phòng đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Với việc đưa không gian ngoài trời vào văn phòng, sử dụng các màu sắc tươi mát làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời sẽ giúp không gian trở lên độc đáo hơn.
  • Đồng thời, các bạn cũng có thể tăng thêm việc trang trí các loại cây cảnh, cây hoa leo, bình hoa lớn… giúp không gian trở nên tự nhiên hơn, tràn ngập năng lượng hơn, tạo cảm hứng làm việc hiệu quả cho nhân viên.

6. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất thông minh

Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất thông minh

Nội thất thông minh hiện nay đang là một xu hướng mới mẻ được nhiều người áp dụng không chỉ trong không gian sống của các căn hộ chung cư, mà nó còn được áp dụng cho các văn phòng hiện đại.

Một văn phòng cao cấp hiện nay không chỉ nằm ở việc sử dụng nội thất sang trọng, đắt tiền mà người ta đang chuyển dịch dần nhu cầu sang sử dụng các loại nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng đãng hơn cho văn phòng.

7. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng kính làm chủ đạo

Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng kính làm chủ đạo

Ánh sáng tự nhiên và cửa sổ kính sẽ tạo ra một không gian làm việc thoáng, trong lành và mát mẻ. Các công ty cũng có thể sử dụng cửa kính làm vách ngăn, cửa sổ… sẽ tạo ra những văn phòng đẹp, kết nối dễ dàng cùng thiên nhiên, không tạo cảm giác chật chội, bức bối.

8. Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng rèm cửa sang trọng

Không giống với 2 mẫu thiết kế văn phòng nói trên, một không gian làm việc được thiết kế theo xu hướng mở, có sử dụng thêm những tấm rèm cửa trang trí sẽ tạo cảm giác khác biệt.

Đồng thời trong văn phòng cũng có dùng thêm nhiều loại đèn trang trí khác tạo ra điểm nối giữa các không gian khiến chúng ấn tượng hơn, độc đáo hơn. Nội thất sử dụng trong không gian này nên đơn giản để tạo điểm nhấn hấp dẫn.

 9. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên

Nếu văn phòng của bạn tọa lạc ở một vị trí có view đẹp hoặc có thể đón nhận được một lượng lớn ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy bố trí bàn làm việc cho nhân viên sao cho gần nguồn sáng nhất. Cách thiết kế này không chỉ giúp không gian trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, giúp nhân viên của bạn thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Trong phòng làm việc càng nhiều ánh sáng thì cảm giác về diện tích sẽ càng tăng thêm. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng chiếu vào bằng các loại rèm cửa rất thích hợp.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng square

  • công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm

  • công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng

  • công ty kiến trúc nước ngoài tại tphcm

  • công ty xây dựng nhà phố uy tín tphcm

  • công ty xây dựng lớn tại tphcm

  • công ty thiết kế xây dựng

Bình luận