Những Mẫu Nhà Đẹp Nhất Với Thiết Kế Phòng Khách Tuyệt Đẹp

Hãy cùng Square tham khảo một số thiết kế phòng khách để có được những mẫu nhà đẹp nhất được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm thiết kế cũng như xu hướng thiết kế nội thất xây dựng 2019. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết này nhé, đặc biệt là những mẫu phòng khách nhà ống.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m được ưa chuộng hiện nay

Với hộ gia đình nào đang sở hữu diện tích đất với mặt tiền 5m2 và muốn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 5m đẹp, thì cùng theo dõi và tham khảo một số mẫu thiết kế phòng khách nhà ống nổi bật dưới đây nhé.

Thiết kế phòng khách nhà ống thích hợp với hộ gia đình sở hữu diện tích đất chiều ngang hạn chế. Khi thiết kế phòng khách nhà ống cần đảm bảo sự phù hợp với công năng sử dụng, nên tối ưu hóa các đường nét để tạo nên một mẫu phòng khách nhà ống tuyệt đẹp.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m tuyệt đẹp có cầu thang, được sử dụng như vách ngăn vòng khách để phân chia không gian giữa phòng khách và phòng bếp nhằm tạo sự rộng rãi cho không gian phòng khách.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m với thiết kế đơn giản, tối ưu với việc sử dụng bộ sofa trắng trên nền gạch xám kết hợp cùng họa tiết trang trí tường cho không gian phòng khách thêm tinh tế.

Thiết kế phòng khách nhà ống 5m với việc sử dụng vách ngăn trang trí phòng khách kết hợp với kệ trang trí tivi tạo nên sự hiện đại và nổi bật cho không gian nhà đẹp.

Với thiết kế phòng khách nhà ống, nhỏ, hẹp, vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm nội thất phòng khách và cách sắp xếp đồ nội thất để không chiếm nhiều diện tích.

Sự đơn giản trong thiết kế phòng khách nhà ống tạo nên không gian sống thân thiện và ấm cúng hơn.

Lựa chọn kệ trang trí, kệ ti vi gắn tường là một trong những sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà ống.

Với không gian phòng khách nhà ống nhỏ hẹp, thì khi phối màu nội thất, màu gạch lát và màu gạch ốp chân tường nên lựa chọn những gam màu sáng để tạo sự rộng rãi và thoải mái cho không gian.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế phòng khách để có được những mẫu nhà đẹp nhất nhé. 

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • tư vấn thiết kế nhà

  • tư vấn thiết kế xây dựng

  • thiết kế nhà đẹp 2 tầng

  • thiết kế kiến trúc nhà đẹp

  • thiết kế xây dựng nhà đẹp

  • thiết kế xây dựng nhà

  • công ty tư vấn thiết kế

  • công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

Bình luận