Những Mẫu Nhà Đẹp Mặt Phố Mang Phong Cách Riêng

Những Mẫu Nhà Đẹp Mặt Phố Mang Phong Cách Riêng

Nhà đẹp mặt phố 5m được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mới hiện nay, đề cao tính cá nhân, thể hiện rõ các chất riêng. Sự khác biệt làm nên những giá trị riêng và đó cũng là mong muốn của phần lớn mọi người trong xã hội hiện nay, một ngôi nhà phù hợp với cá tính của mình. Hiểu được mong muốn đó của các bạn, Square xin gửi đến bài viết tổng hợp những mẫu nhà đẹp mặt phố cho các bạn có cái nhìn khái quát nhất nhé.

Kiến trúc độc đáo

  • Mỗi thiết kế của một căn nhà khác nhau sẽ là những câu chuyện khác nhau có thể là những hồi ức về quá khứ hay ước mơ cho tương lai hay đơn giản đó chỉ là sở thích của hiện tại. Từ những câu chuyện của khách hàng chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện những mong muốn của mình cụ thể trong từng thiết kế.
  • Những mẫu nhà này đều được lên ý tưởng dựa trên tính cách và nhu cầu của gia chủ, mỗi ngôi nhà đều có thiết kế kiến trúc và nội thất khác nhau, chỉ với một điểm giống nhau là mặt tiền 5m. So với mặt bằng chung hiện nay thì mặt tiền 5m cũng được coi là diện tích tương đối, việc thiết kế sẽ dễ dàng hơn. Thuận lợi cho việc vận dụng những xu hướng thiết kế mới.


Ban công trồng cây là cách tạo điểm nhấn được ưu chuộng

  • Bạn biết đấy, con người ngày càng đánh giá cao tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường sống đặc biệt là trong một thành phố ô nhiễm, đông đúc người và xe cộ. Với diện tích nhỏ vươn ra ngoài không làm tốn nhiều diện tích xây dựng nhưng lại giúp giải quyết khá nhiều vấn đề về thông thoáng và mát mẻ cho không gian nhà.
  • Cây xanh và hoa với nét đẹp thiên nhiên của mình đã góp phần tạo nên những giá trị thẩm mỹ riêng biệt cho ngôi nhà. Đang là xu hướng mới trong kiến trúc hiện đại và cả trong tương lai. Không chỉ thế cây xanh còn là nhân tố quan trọng mà các kiến trúc sư thường sử dụng để tạo một không gian nghĩ ngơi thư giản gần gũi thiên nhiên, xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống bận rộn.

Sân thượng thoáng rộng với hệ lam đẹp mắt

  • Sân thượng là không gian quen thuộc trong thiết kế nhà phố, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, tùy vào nhu cầu của gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Thông thường sân thượng sẽ là nơi trồng cây, thực hiện thú vui của gia chủ, nơi hóng mát vào những buổi chiều, nơi tắm nắng vào những buổi sớm mai. Thiết kế cũng không quá cầu kỳ chỉ với chiếc bàn, vài cái ghế với cây cối xung quanh thì không gian cũng trở nên mát mẻ hơn. Với xu hướng mới nhất hiện nay chính là làm vườn rau sạch trên mái để cung cấp thực phẩm sạch cho bữa cơm của gia đình hoặc hồ bơi trên mái cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
  • Mục đích của bạn sẽ quyết định thiết kế nên bạn cần xác định mục đích, nhu cầu của mình trước khi xây dựng để giai đoạn thiết kế diễn ra thuận lợi hơn. Hệ lam trên sân thượng kết hợp với màu xanh và màu sắc tươi mới của hoa lá, cây cối góp phần tạo nên vẽ đẹp hoàn mỹ cho mặt tiền của những ngôi nhà có bề ngan 5m.

Kết hợp các vật liệu hài hòa

  • Sự kết hợp các vật liệu xây dựng một cách hài hòa khi hoàn thiện mặt tiền ngôi nhà đã tạo nên những điểm đặc biệt cho những ngôi nhà này.
  • Gỗ, hệ lam sắt đen, bê tông và kính, với sự đa dạng về vật liệu đã mang lại một làn gió mới cho kiến trúc nhà phố. Sự mới lạ, độc đáo và đẹp luôn thu hút ành nhìn của mọi người xung quanh đều này không chỉ đánh giá về mắt thẩm mỹ mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Bình luận