Bật Mí Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Tân Dậu Nếu Bạn Muốn Thăng Tiến

  Bật Mí Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Tân Dậu Nếu Bạn Muốn Thăng Tiến

Bật Mí Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Tân Dậu Nếu Bạn Muốn Thăng Tiến

Mỗi cách sắp xếp hay bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thủy cảnh quan, vì thế khi bố trí hướng ngồi làm việc tuổi tân dậu sao cho hợp lý cần phải lưu ý.

1. Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 1981 của Nam giới

  • Sinh năm Tân Dậu của Nam nên sự dụng bàn làm việc dạnh hình lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen tương trưng cho hành thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 1981 của Nam giới

  • Thần Tài của người tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Dậu thuộng Đông Tứ Mệnh, nên thế bán làm việc nên quay về một trong các hướng Nam – Đông Nam – Bắc – Đông.

2. Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 1981 của Nữ giới

  • Sinh năm Tân Dậu của Nữ, nên sự dụng bàn làm việc dạnh hình lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen tương trưng cho hành thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu 1981 của Nữ giới

  • Thần Tài của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của  phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây Tứ Mệnh, nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam – Tây – Đông Bắc – Tây Bắc.

* Lưu ý : kích thướt bàn làm việc nên cân xứng với các đồ vật, dụng cụ trên bàn làm việc, bạn nên bố trí sao cho thật phù hợp, không giá cầu kỳ hay chật trội, tạo khoảng không gian thông thoáng và cảm giác thoải mái khi làm việc.

2. Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981

  • Bản làm việc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa, tránh đối diện cửa ra vào, theo kinh nghiệm của những người xưa thì làm cho bạn luôn được tỉnh táo khi làm việc, thông minh…bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981

  • Nên sử dụng ghế có điểm tựa. Theo phong thủy thì cách bài trí này làm cho người ngồi có nhiều ”quý nhận phù trợ” đồng nghiệp, nhân viên, sự nghiệp thanh tiến, trong bất kỳ trường hợp nào thì đều rất kỵ kề bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.

>>> THAM KHẢO: Top 5 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Nhỏ Đẹp Ấn Tượng Được Ưa Chuộng

  • không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị  cái gì đó đè nén lên mình, không nên đặt bàn hướng ra của cầu thang, vì cầu thang là một chỗ chệnh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngôi làm việc.

Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981

  • Hồ sơ làm việc của bên trái phải cao hơn bên phải ( Tả Thanh Phong – Hữu Bạch Hổ ). Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy thì sẻ gây dựng được thanh thế, giúp sinh Tài Lộc – May Mắn.
  • Những điều bạn cần biết là bản làm việc hay xung quanh bàn làm sạch sẻ, không gian thoáng mát, để sinh khí luân chuyển. nó tạo cho người làm việc thấy thoải mái hơn, tinh thần minh mẩn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SQUARE

https://square.vn/bat-mi-huong-ngoi-lam-viec-tuoi-tan-dau-neu-ban-muon-thang-tien/

Bình luận