Nhà Hướng Tây Bắc Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Gia Chủ Cần Lưu Ý

Nhà Hướng Tây Bắc Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Gia Chủ Cần Lưu Ý

Nhà Hướng Tây Bắc Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Gia Chủ Cần Lưu Ý

Cho dù giàu hay nghèo đối với người Việt Nam, bàn thờ chính là không gian không bao giờ thiếu trong mỗi ngôi nhà. Vì đây chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh, là nơi tín ngưỡng. Và là nơi để thể hiện sự kính trọng với tổ tiên, với những người đã khuất, để cầu mong cho những điều tốt đẹp, an lành đến với những thành viên trong gia đình.

Chính vì tầm quan trọng đó, đã khiến cho rất nhiều bạn băn khoăn về vấn đề nhà hướng Tây Bắc  đặt bàn thờ hướng nào?  Vậy thì các hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, chọn hướng đặt bàn thờ nào cho phù hợp, qua bài viết sau đây nhé

1. Ý nghĩa của đặt bàn thờ trong nhà

  • Như các bạn đã biết bàn thờ chính là không gian bất di bất dịch, mà mọi gia đình của người Việt phải có. Bởi đây chính là sợi dây gắn kết cho những con người sinh sống ở thực tại với những linh hồn của thế giới tâm linh, kết nối giữa con cháu với những tổ tiên ông bà của họ.

Ý nghĩa của đặt bàn thờ trong nhà

  • Đặc biệt, một khi gia chủ chọn được hướng để đặt bàn thờ thích hợp với hướng nhà của mình, thì càng thêm đại cát đại lợi.

Ý nghĩa của đặt bàn thờ trong nhà

  • Và tất cả những thành viên trong gia đinh sẽ luôn khỏe mạnh, thông minh, công danh rạng ngời, và địa vị vọng trọng, gia đình luôn phú quý thịnh vường, mọi người luôn hòa thuận và yêu thương nhau…..

Ý nghĩa của đặt bàn thờ trong nhà

  • Vì thế theo quan niệm trong phong thủy, bàn thờ cũng là khu vực tương tự như những không gian khác như: phòng khách, hay  phòng ngủ, và phòng bếp…phải đạt được nguyên lý “nhất vị nhị hướng”. Không chỉ vậy, bàn thờ còn là nơi vô cùng linh thiêng và tôn nghiêm.

Ý nghĩa của đặt bàn thờ trong nhà

  • Chính vì thế, nơi đây lại càng phải được chăm chút kỹ lưỡng và đặc biệt phải hội tụ đủ đầy cả 2 yếu tố tọa cát” và “hướng cát” được đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp, trang trọng và sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

2. Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ tránh các hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc, hướng Tây Nam.

Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ tránh các hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc, hướng Tây Nam.

  • Vì vậy với những nội dung của bài viết thì đối với  nhà hướng Tây Bắc  đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy thì những gia chủ cần nên tránh khi đặt bàn thờ cho ngôi nhà của bạn như: Không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc, hướng Tây Nam, hoặc không đặt bàn thờ ở Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc, hay bạn không nên đặt bàn thờ ở Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam và bạn không nên đặt bàn thờ ở hướng Đông, Đông Nam nhìn hướng Tây.

Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ tránh các hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc, hướng Tây Nam.

  • Đó là những nội dung nó sẽ giúp cho bạn không còn băn khoăn về vấn đề chọn lựa hướng tốt để bày trí trong ngôi nhà của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SQUARE

 

https://square.vn/nha-huong-tay-bac-dat-ban-tho-huong-nao-gia-chu-can-luu-y/

Bình luận