11 Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà Ống Cực Đẹp, Nhìn Là Mê!

11 Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà Ống Cực Đẹp, Nhìn Là Mê!

 

Trần thạch cao không chỉ cách âm tốt mà còn giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Dưới đây là 11 mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp rất đáng để bạn lưu tâm.

 

XEM THÊM

1. Trần thạch cao theo phong cách cổ điển

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp theo phong cách cổ điển mang đến sự sang trọng như những quý tộc xưa. Mẫu trần này phù hợp với phòng khách có không gian rộng kết hợp với nhiều phụ kiện trang trí, tuy nhiên nếu không cẩn thận rất dễ làm rối mắt.

 

MẪU 1: Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp với các hoa văn mềm mại kết hợp đèn chùm và tông màu vàng đồng xa hoa.

 

MẪU 3: Đặc trưng của phong cách cổ điển là sự xuất hiện của chỉ nẹp hoa văn và phào chỉ hoa văn điểm xuyết. Mẫu này sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp đèn vàng đầy nổi bật.

 

2. Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống phong cách tân cổ điển

 

Những ngôi nhà tân cổ điển đã trở thành trào lưu của năm 2019 vì vừa sang trọng lại vừa ấm cúng. Nếu đang tìm cho mình 1 thiết kế với 2 tiêu chí đẹp và ấn tượng thì đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho gia đình bạn.

 

MẪU 4: Trần thạch cao theo phong cách tân cổ điển đã góp phần tạo nên một không gian sống mang đậm phong cách châu Âu.

 

MẪU 5: Trần thạch cao kết hợp sơn trang trí thực sự rất tinh tế và mang hơi hướng quý tộc, phù hợp với những gia đình có phòng khách nhỏ nhưng chiều cao lớn

MẪU 5: Trần thạch cao kết hợp sơn trang trí thực sự rất tinh tế và mang hơi hướng quý tộc, phù hợp với những gia đình có phòng khách nhỏ nhưng chiều cao lớn

 

 

MẪU 6: Các chỉ nẹp cong và trơn cùng phào chỉ trơn là đặc điểm chung của phong cách Tân cổ điển. Mẫu trần này giúp mở rộng không gian, kết hợp với màu trắng cho nhà thêm rộng.

3. Trần thạch cao theo phong cách hiện đại

 

Những mẫu trần thạch cao theo phong cách này thường không cầu kỳ, cũng chính vì điều này đây sẽ lựa chọn phù hợp nhất với những gia đình yêu thích sự tối giản, nhà có trẻ nhỏ hoặc muốn tiết kiệm chi phí. 

 

 MẪU 7: Trần thạch cao hiện đại được thiết kế theo phong cách tối giản và thường chỉ kết hợp với các đèn led


MẪU 7: Trần thạch cao hiện đại được thiết kế theo phong cách tối giản và thường chỉ kết hợp với các đèn led

 

MẪU 8: Trần thạch cao theo phong cách này dễ dàng kết hợp với nhiều họa tiết cũng như vật dụng trang trí khác nhau để tạo nên không gian sống sinh động nhất

 

MẪU 9: Chỉ đơn giản là nguyên bản nhưng khi kết hợp với đèn led và đèn trùm, trần thạch cao phong cách hiện đại vẫn toát lên vẻ sang trọng.

 

4. Trần thạch cao thả

 

Mẫu trần thạch cao dáng thả được hiểu chính là khung nổi, sau khi hoàn thiện vẫn còn lộ ra một phần của xương trần. Khác với các mẫu trần khác, trần nhà này là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo, in hình, vẽ tranh… hoặc bố trí đèn thể hiện phong cách của mình. 

 

MẪU 10: Tấm trần được gác lên phần khung xương với kỹ thuật cực kỳ đơn giản nhưng mang đến cảm giác mới lạ cho căn phòng.

5. Trần thạch cao chìm

 

Đây là thiết kế có tính thẩm mỹ cao nhất, được sử dụng rất nhiều trong các công trình chung cư mới hiện nay vì vừa tiết kiệm, lại mở rộng không gian, tạo cảm giác căn hộ “cao” hơn diện tích thường

 

MẪU 11: Trần thạch cao giật cấp kết hợp đèn led tạo không gian sang trọng

https://square.vn/11-mau-tran-thach-cao-phong-khach-nha-ong-cuc-dep-nhin-la-me/

Bình luận