NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ là nơi làm việc cho nhân viên đơn thuần mà nó còn là không gian giúp cho mọi người luôn cảm thấy hứng thú với công việc, từ đó giúp làm việc hiệu quả hơn. Việc làm đơn giản này còn tác động đến quá trình phát triển lâu dài cho công ty của bạn. Hãy lưu ý những yếu tố dưới đây khi thiết kế văn phòng hiện đại để đảm bảo một môi trường thân thiện, gần gũi, tốt cho nhân viên và mở ra cơ hội phát triển cao hơn cho công ty.

 

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

Vị trí văn phòng

 

Vị trí văn phòng

 

Vị trí văn phòng nên chọn ở nơi thuận tiện giao thông đi lại, giúp mọi người có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, không hay bị kẹt xe khi giờ cao điểm. Nếu văn phòng làm việc ở xa trung tâm thành phố thì nên chọn địa điểm gần đường quốc lộ để đi lại dễ dàng. Vị trí văn phòng làm việc thuận lợi cũng là một nhân tố giúp công ty thu hút nguồn nhân lực tốt, đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá vị thế công ty.

 

Xem xét môi trường bên ngoài

 

Xem xét môi trường bên ngoài

 

Hình thức bên ngoài có ảnh hưởng lớn đến thiết kế văn phòng hiện đại của công ty bạn. Trước khi thiết kế bạn cần xem xét đến các yếu tố quan trọng như: kiểu dáng, màu sắc, vị trí cửa… để sắp xếp khoa học, hợp phong thủy.

 

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

 

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

 

Lựa chọn nội thất bên trong cho văn phòng làm việc cũng cần phải thuận tiện nhất cho nhân viên làm việc. Các nội thất cần đảm bảo vững chắc khi sử dụng, chống ẩm mốc, mối mọt trong điều kiện nóng ẩm của thời tiết Việt Nam. Ngoài ra, bố trí nội thất và phối hợp ánh sáng cũng cần được cân nhắc hợp lý để tạo môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

 

Các yếu tố liên quan

 

Các yếu tố liên quan

 

Các yếu tố liên quan tới văn phòng như bãi đỗ xe, phòng ăn, nơi nghỉ trưa… tích hợp trong khu văn phòng cũng góp phần mang lại sự tiện nghi cho nhân viên luôn cảm thấy thoải mái như ở trong chính gia đình của mình.

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại như trên, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé

 

XEM THÊM

https://square.vn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai/

Bình luận