TOP CÔNG TY NỘI THẤT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TOP CÔNG TY NỘI THẤT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TOP CÔNG TY NỘI THẤT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Bạn đang tìm kiếm công ty nội thất chuyên nghiệp, chất lượng để mang đến những thiết kế tiện dụng, tinh tế đẹp mắt nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình hoặc nhân viên? Vậy đừng bỏ qua bài viết Top 10 công ty thiết kế nội thất tphcm hàng đầu trong bài viết sau.

1. Công ty thiết kế nội thất Viphomes

1. Công ty thiết kế nội thất Viphomes

  • Với các thiết kế và phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bàn giao và sau khi bàn giao được khách hàng đánh giá rất cao, nhiều phản hồi rất tích cực. Đặc biệt những thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với yêu cầu, sản phẩm chất lượng đã giúp Viphomes chinh phục được sự tin tưởng, hài lòng trên cả tuyệt vời của khách hàng.
  • Điều gì làm nên chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ của Viphomes? Qua 12 năm hình thành và hoạt động, công ty luôn đề cao đến đào tạo chuyên sâu cho nhân viên, thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Ý và Đức, tư tưởng tiến bộ luôn hướng đến nghiên cứu tường tận về sản xuất nội thất và giải pháp thi công tối ưu. Hiện Viphomes cung cấp thiết kế nội thất, ngoại thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất, chuyên sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ

Cam kết với khách hàng

  • Giá rẻ so với thị trường
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm

2. Công ty cổ phần MOREHOME

2. Công ty cổ phần MOREHOME

  • Sau nhiều năm làm việc trong ngành từ năm 2009, Morehome được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí nội thất, thi công nội thất và sản xuất đồ dùng nội thất hàng đầu tại nước ta. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị tối ưu, phương châm kinh doanh rõ ràng, Morehome luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng với yêu cầu khách hàng.
  • Trong các lĩnh vực thì thiết kế nội thất là dịch vụ mạnh nhất của Morehome được minh chứng qua những dự án lớn, mang tầm cỡ quốc gia như: mẫu thiết kế Duplex, Penthouse,.. đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia, Royal city, Park Hill, Imperia Garden, Mandarin Garden 2,…

3. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Minh Tiến

3. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Minh Tiến

  • Nếu bạn đang muốn tìm công ty cung cấp thiết kế nội thất cổ kính hay hiện đại sang trọng, tinh tế, mang đẳng cấp quốc tế thì Nội thất Minh Tiến là một sự chọn lựa tuyệt vời. Là đơn vị thành viên của tập đoàn BITEXCO, với 13 năm kinh nghiệm hoạt động, Minh Tiến đã khẳng định tên tuổi của mình với các dự án tầm cỡ như The Manor tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, The Villa, The Garden Hà Nội, Bitexco Financial Tower,… và là đơn vị uy tín dễ dàng vươn đến thị trường quốc tế.
  • Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất lớn, cung cấp phong phú các sản phẩm từ cổ điển đến hiện đại, cung cấp dịch vụ xây dựng, sản xuất đồ gỗ và trong trí nội thất, chắc chắn Minh Tiến sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

4. Công ty kiến trúc và nội thất Kiến Phúc Gia

4. Công ty kiến trúc và nội thất Kiến Phúc Gia

Hiện tại, Kiến Phúc Gia chuyên thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế shop và thực hiện thi công tủ bếp. Với đội ngũ kiến trức sư, kĩ sư, những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, Kiến Phúc Gia mang đến khách hàng những sản phẩm tinh xảo, hiện đại, phù hợp với yêu cầu khách hàng và bền vững theo thờ gian.

XEM THÊM

Bình luận