Ngôn Ngữ Pha Trộn Các Chức Năng Từ Sailing Tower

Có thể nói Quận 1 là sự lựa chọn của khá nhiều công ty khi muốn đặt văn phòng đại diện, nắm bắt được nhu cầu đó, các dự án bất động sản tại Quận 1 luôn nhộn nhịp.

Sailing Tower cũng là một trong số các cao ốc văn phòng cho thuê tọa lạc tại số 51 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1. Hoà lẫn với những địa danh nổi tiếng như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, dinh Thống Nhất, Công viên 30/4 rộng lớn, công viên Tao Đàn… Sailing Tower với vị trí tuyệt vời và một kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống và làm việc tiện ích chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Toà nhà Sailing Tower được thiết kế như là điểm nhấn cho thành phố Hồ chí Minh, với hình khối và vật liệu riêng biệt để tạo ra ngôn ngữ pha trộn cho các chức năng văn phòng cho thuêdự án khu căn hộ cao cấp, hình thành dự án bất động sản hài hoà về tổng thể.
  • Với ý tưởng là mặt đứng cong nổi bật quay ra góc phố. Một mặt quay ra khoảng lùi rộng rãi dưới sân, mặt kia hình thành mặt đứng mang biểu tượng cánh buồm. Sailing Tower gồm 3 tầng hầm, đáp ứng đủ nhu cầu đậu xe cho toàn bộ tòa nhà; tầng trệt là khu vực dịch vụ, bán lẻ, sảnh cho khu vực văn phòng, nhà ở; tầng lửng là khu vực hành chính, dịch vụ; tầng 2 đến tầng 15 là khu vực văn phòng làm việc theo tiêu chuẩn “A’ quốc tế; tầng 16 đến 21 bố trí 66 căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, hiện đại.
  • Tất cả căn hộ đều được lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh, đường truyền tín hiệu ti vi, internet, báo cháy tự động; tầng 22 là khu bể bơi, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, giải khát

Nguồn: diaoconline | Giang Trúc | square.vn

Bình luận