Dự án bất động sản Endovina Tower

Endivina Tower tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, gần các nút giao thông quan trọng như Bà huyện Thanh Quan, Võ Văn Tần, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại.

Dự án bất động sản này rất thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác. Bên cạnh vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Dự án cao ốc văn phòng Endovina Tower được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.

Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà. Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ diện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.

Chính những yếu tố dịch vụ tuyệt vời như thế, Endivina Tower chính là nơi đáng tin cậy để bạn đặt trụ sở kinh doanh.

Nguồn: tổng hợp | Giang Trúc | square.vn

Bình luận