Mẹo giữ vòng 2 phẳng lỳ nơi công sở

Mẹo giữ vòng 2 phẳng lỳ nơi công sở

Việc ngồi lâu một chỗ không những phát sinh nhiều việc có hại cho sức khỏe mà còn làm cho cơ thể trở nên rệu rã hơn rất nhiều, sinh ra thói quen : lười vận động, ăn tại chỗ…. Mẹo giữ vòng 2 “phẳng lỳ” chốn công sở sẽ giúp bạn tranh thủ được 15-30p để giúp bụng luôn “phẳng”.

Uống nhiều nước

Hãy uống thật nhiều nước. Đứng lên lấy nước nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn tỉnh táo để làm việc, sự vận động đó cũng giúp cho bạn tiêu hao được một lượng năng lượng đáng kể Nhưng bạn hãy nhớ là chỉ uống nước lọc thôi nhé, những đồ uống có ga như cô ca cô la, pép si không phải là ý kiến hay.

Ngồi thẳng lưng

Ngồi thẳng lưng sẽ giúp cho cơ bụng của bạn căng ra và mỡ ít bị tích tụ lại ở chỗ đó. Ngồi thẳng không chỉ mang lại cho bạn một cái bụng phẳng mà còn giúp cho cột sống của bạn không bị cong vẹo và mắt bạn không bị ảnh hưởng xấu vì luôn duy trì được một khoảng cách thích hợp tới máy tính.

Luôn hóp bụng

Có thể việc này lúc đầu không phải là dễ nhưng nó lại có tác dụng rất tốt. Mỗi khi bạn để ý thấy bụng mình có vẻ phồng to ra thì hãy ngày lập tức hóp nó lại. Sau một thời gian bạn sẽ không thấy việc đó là khó chịu nữa vì nó đã trở thành một thói quen.

Thường xuyên vận động

Cách tốt nhất để có một chiếc bụng phẳng đó là tập thể dục thường xuyên. Ngoài việc tập ở nhà thì bạn cũng có thể tập các bài tập nhẹ nhàng tác động đến cơ bụng khi ở nơi làm việc như: khoảng 2 tiếng bạn lại đứng dậy và đứng lên ngồi xuống liên tục khoảng 30 lần. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng bài tập dưới đây:

Bước 1: Hóp bụng.

Bước 2: Hít vào thật sâu bằng mũi.

Bước 3.: Thở ra bằng miệng thật nhanh và thật mạnh.

Bước 4: Cứ khoảng 10-15 phút lại làm một lần. Chắc chắn bạn sẽ có một cái bụng rất phẳng.

 

Bình luận