Dự án văn phòng cho thuê tại VIncom Center Lê Thánh Tôn

Không chỉ là một khu phức hợp tuyệt vời từ văn phòng cho thuê, khách sạn, trung tâm mua sắm,… Vincom Center còn có hệ thống căn hộ cho thuê cao cấp với những thiết kế tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam.

  • Khu căn hộ cho thuê của Vincom Center được thiết kế với các tiêu chí: hợp lý, đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi. Với 120 căn, trong đó nổi trội là các căn Penthouse với thiết kế thông tầng và vị trí tuyệt đẹp, nơi bạn có thể phóng tầm mắt của mình thật xa, thật rộng để cảm nhận được mình đang thực sự làm chủ không gian, thời gian yên tĩnh và khoáng đạt.
  • Đặc điểm nổi trội của các dự án căn hộ Vincom Centerthiết kế nội thất sang trọng, nổi bật và độc đáo được thực hiện bởi Aedas – một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu của Hongkong – với rất nhiều các phong cách khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích và “gu” riêng của mình.
  • Có lẽ bạn đang băn khoăn về sự thiếu nắng, thiếu gió, thiếu cây xanh – một đặc điểm chung của các khu căn hộ trong thành phố? Nếu vậy thì bạn có thể xóa bỏ ngay nỗi băn khoăn đó vì ngay sát Vincom Center là một công viên rộng rãi, thoáng mát với một màu xanh ngát của cây cỏ, hoa lá – một không gian thật hiếm có ngay chính giữa thành phố đông đúc và sôi động này. Đây chính là “lá phổi xanh” của Thành phố .
  • Tại căn hộ của mình, bạn có thể mở tung cửa, đón nắng gió và cả những luồng không khí trong lành, mát mẻ mà “lá phổi xanh” này góp phần mang lại. Với những gì Vincom Center mang đến, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình căn hộ cao cấp ở đây vì đó là lựa chọn để khẳng định vị thế, đẳng cấp của chính mình và hơn nữa, đó là nơi bạn cùng những người thân yêu có thể tìm thấy cảm xúc ngọt ngào của cuộc sống.

nguồn: diaoconline | Giang Trúc | square.vn

Bình luận