Dự án bất động sản IDD2 Building

IDD2 Building là dự án bất động sản đẹp và sang trọng ngự trên mặt tiền đường Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: quận Tân Phú, Quận 12, quận 10, Quận Phú Nhuận, Sân Bay và Quận Bình Thạnh và các quận phụ cận khác.

Tòa nhà văn phòng cho thuê này trở nên đắc địa khi nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố, giao cắt với các trục đường lớn như Phan Đình Giót, Nguyễn Văn Trỗi, Cộng Hoà, Trần Quốc Hoàn. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Dự án cao ốc văn phòng IDD2 Building là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với thiết kế sang trọng cũng như những tiện ích khi thuê văn phòng mà IDD2 Building mang lại. IDD2 Building cao 08 tầng, diện tích sàn 150m2. Dựa theo tổng diện tích sàn là 1000m2 mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 50m2, 80m2, 120 m2, 150m2. Và những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn có khách đến hỏi thuê. Tòa nhà sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng. Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h. Cao ốc văn phòng IDD2 Building luôn sẵn sàng chào đón quý công ty và có thể linh động về diện tích thuê cho bạn bất cứ lúc nào.

Nguồn: tổng hợp | Giang Trúc | square.vn

Bình luận