Những Điểm Mạnh Của Dự Án Bất Động Sản IDD2 Building

Những Điểm Mạnh Của Dự Án Bất Động Sản IDD2 Building

Cùng điểm qua những yếu tố để dự án cho thuê văn phòng tại IDD2 Building trở thành một trong những dự án cho thuê văn phòng hoạt động khá ổn định và uy tín tại quận Tân Bình. IDD2 Bilding là dự án bất động sản chất lượng đáng để mọi người ghi chú làm điểm tham quan khi dự định mở chi nhánh đại diện cho công ty của mình.

  • Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với thiết kế sang trọng cũng như những tiện ích mà cao ốc văn phòng này mang lại cho văn phòng của quý công ty. Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.
  • Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà. Độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 2.8m. đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.
  • Sàn văn phòng cho thuê của IDD2 là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng. Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bào an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể. Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ diện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện.
  • Đây là văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy. Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện. Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty khi thuê văn phòng làm đại diện hay trụ sở kinh doanh.
  • Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài. Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
  • Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây. Sự bài trí phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây… Và rất nhiều thuận lợi khác.

Nguồn: vanphonggiatotchothue | Giang Trúc | square.vn

Bình luận