Chiếc Ghế Hà Mã Của Nhà Thiết Kế Nội Thất Maximo Riera

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với các loài động vật như bạch tuộc, tê giác, voi… nhà thiết kế nội thất Maximo Riera lại tiếp tục cho ra mắt mẫu ghế hà mã cực chất.

Maximo Riera, nhà thiết kế người Tây Ban Nha rất nổi tiếng trong ngành thiết kế nội thất bởi bộ sưu tập những chiếc ghế động vật độc đáo của ông. Mới đây, ông đã cho ra đời sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập của mình – chiếc ghế sofa “cực chất” to bằng kích thước của một con hà mã thật.
Quả thật, ý tưởng ghế sofa trên thân hình con hà mã là “chuẩn không cần chỉnh”. Với thân hình dài và to lớn, chiếc ghế hà mã này tạo ra không gian thoải mái và tiện nghi cho người ngồi. Chiếc sofa hà mã này được dựng mô hình trên máy tính, cắt và tạo ra từ chất liệu nhựa tổng hợp polyurethane, khung thép, phầm đệm ngồi bằng da cao cấp. Được biết, quá trình sản xuất và thực hiện được tạo ra từ sự kết hợp của đội ngũ hơn 30 chuyên gia của 4 công ty khác nhau. Tất cả những chiếc ghế hình động vật này đều được sản xuất thủ công sau khi nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng.
Chiếc sofa hà mã này được làm từ nhựa tổng hợp polyurethane, khung thép, phần đệm ngồi bằng da cao cấp.

Những thiết kế lấy cảm hứng từ các loài động vật của Maximo Riera ngoài tính sáng tạo độc đáo ra nó còn mang một ý nghĩa rất nhân văn, nhắc nhở chúng ta rằng hãy bảo vệ môi trường và đặc biệt là các loài động vật đang có nguy cơ bị tiệt chủng.

Những chiếc ghế của Maximo Riera mang một ý nghĩa rất nhân văn về việc bảo vệ các loài động vật.
Nguồn: BP/Maximo Riera | HoaDP | Square.vn

Bình luận