Mùa Noel Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Ấm Áp

THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤM ÁP TRONG MÙA NOEL

Thiết kế nội thất nhà ở vào mùa giáng sinh cho chúng ta một không gian sống ấm áp hơn trong mùa đông lạnh lẽo bao quanh. Tháng 12 đã tới và một mùa noel nữa đang trên đường về với nơi nơi. Không khí lạnh lẽo của mùa đông cũng dần bao trùm khắp chốn. Và việc trang trí nội thất lại nhà của bạn là một điều nên làm để không gian sống của bạn luôn ấm áp dù là trong mùa đông giá lạnh.

Thiết kế nội thất cùng tuyết

Không nhất thiết phải có một cây thông trang trí lộng lẫy trong nhà mới gọi là trang trí giáng sinh. Hãy bắt đầu với tuyết, tuy ở vùng nhiệt đới nhưng với một vài cách sắp xếp và trang trí chúng ta vẫn có thể mang tuyết từ phương tây xa xôi về tới tận trong nhà của bạn. Ở Châu Âu, họ cũng có những kiểu trang trí nội thất tương tự như vậy trong mùa đông.

  • Một phòng khách đầy tuyết Ở phòng khách chúng ta thấy những cây Starlit (cây này thường dùng trang trí Noel ở Châu Âu) được trang trí trên bức tranh treo tường là cách hoàn hảo để mang lại một ánh sáng ấm áp cho nội thất phòng khách của bạn của bạn khi bên ngoài đầy lạnh giá.
  • Chúng ta có thể để đèn màu sáng trắng để nó kết hợp với bức tranh và màu sắc trong phòng cùng tạo ra một không gian đầy nghệ thuật. Phong cách thiết kế nội thấy này đang được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và hiện nay trang trí nội thất Phương Đông cũng đang dần đi theo cách này.

Cây Starlit với tuyết sáng lấp lánh

Sử dụng vật dụng liên quan tới tuyết

Vật dụng để thiết kế nội thất nhà ở trong mùa giáng sinh thì có vô vàn. Nhưng không thể thiếu đó là những vật dụng bằng thủy tinh. Nhất là những đồ thủy tinh có họa tiết màu trắng sữa. Thoạt nhìn ta có thể thấy những vật dụng này như là những miếng băng hòa vào không khí mùa đông lạnh giá của tuyết. Nếu bạn để chúng gần với bức tường tranh tuyết thì giáng sinh ngay trước mặt bạn rồi đấy.

Ly thủy tinh với họa tiết trắng sữa lung linh như miếng băng mùa giáng sinh

Thiết kế nội thất Metallic

Đây là phong cách trang trí nội thất mới nhất. Ý tưởng là sử dụng các vật dụng mềm mại như gối, đệm nhưng mang màu sắc kim loại của đồng, bạc, vàng .v.v Không chỉ tạo ra những gam màu độc đáo giữa mùa đông lạnh lẽo của giáng sinh mà còn mang đến cảm giác ấm áp. Thử ngồi giữa một căn phòng đầy tuyết, băng đá khắp nơi và ôm một chiếc gối “kim loại” vào người nhưng không những không bị lạnh bởi “kim loại” mà còn ấm áp vô cùng.

Đây là một vài cách để ngôi nhà của bạn được thiết kế nội thất trong mùa đông theo phong cách phương Tây. Chúc bạn có một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình và hài lòng với ngôi nhà của mình. HòaDP

Bình luận