Kinh nghiệm trang trí nội thất khách sạn

Sắp xếp và bố trí nội thất được thực hiện một cách khoa học, logic và thẫm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động linh hoạt, cũng như có nhiều khách hàng, tạo được ưu thế hơn so với các đối thủ khác. Sau đây là một vài ý tưởng để giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong trang trí nội thất khách sạn

Không bày đồ vật trang trí sắc đẹp nhọn

Khu vực sảnh khách sạn

Là nơi đầu tiên để lại ấn tượng với khách hàng, sảnh khách sạn đóng vai trò quan trọng không chỉ là bộ mặt mà còn là quyết định vị thế của khách sạn đối với khách hàng. Vì thế, trang trí nội thất ở đây phải bắt mắt, độc đáo và hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên. Không gian thân thiện, ấm áp và tinh tế từ gam màu, thiết kế, đồ nội thất hay các tác phẩm nghệ thuật nên được chọn lựa cẩn trọng và tỉ mỉ.

mẫu trang trí phòng khách đẹp

mẫu trang trí phòng khách đẹp

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Phòng ngủ của khách sạn sẽ bao gồm luôn phòng khách và phòng sinh hoạt cho khách hàng nghỉ ngơi. Có thể xem đây là một căn hộ thu nhỏ, bởi thế trang trí nội thất khách sạn-phòng ngủ nên hài hòa, thống nhất và tạo sự thoải mái cho khách thuê. Khu vực cửa sổ, ban công thoáng đãng sẽ giúp cho căn phòng được phóng khoáng và thân thiện với quang cảnh tự nhiên. Các hiệu ứng ánh sáng, trang trí tường, tranh ảnh, … là một vài gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ mới lạ hơn.

Nội thất phòng ăn khách sạn

Phòng ăn ở khách sạn thường có các bộ bàn ghế tập trung chứ không rời rạc như phòng ăn của căn hộ. Đây là khu vực mang lại giá trị ẩm thực cho khách sạn, cũng là nơi mà khách hàng có thời gian thư giãn, giải trí với người thân bạn bè trong bữa ăn. Trang trí nội thất khách sạn cho phòng ăn tạo không gian lãng mạn và ấm cúng thông quan trang trí nội thất tường, ánh sáng, âm nhạc góp phần tạo sự nét riêng cho khách sạn, điều này sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp của khách hàng với nơi họ đang lựa chọn nghỉ ngơi.

Trang trí tường bên cửa sổ.

Trang trí tường bên cửa sổ.

Lựa chọn những món đồ nội thất sang trọng cho khách sạn

Nội thất đối với những khách sạn tiêu chuẩn khác nhau cũng sẽ có đôi phần khác biệt. Tùy theo các tiêu chuẩn sao của mỗi khách sạn, bạn sẽ lựa chọn những vật liệu và chất liệu hợp lí với loại hình khách sạn. Nội thất gỗ, vải, thủy tinh, sứ, … là những chất liệu thường dùng trong khách sạn. Dù khách sạn của bạn theo mô hình nhỏ hay lớn thì cũng nên tìm những chất liệu tốt để đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn. Để đem lại sự hài lòng, ấn tượng của khách hàng về một không gian nội thất sang trọng, thanh lịch và  đẳng cấp cần rất nhiều yếu tố. Chúng tôi mong rằng vài ý tưởng trên sẽ đem lại những thông tin bổ ích để giúp bạn trang trí nội thất khách sạn hiệu quả và thành công.

Bình luận