Không Gian Làm Việc Cho Văn Phòng Hiện Đại

Môi trường làm việc hiện đại ngày nay là sự hòa trộn với phong cách làm việc của mỗi cá nhân. Trong khi một vài nhân viên làm việc nhiều ở bên ngoài không cố định thì có những nhân viên cần phải có một không gian thoải mái cố định. Nhiều giải pháp thiết kế không gian làm việc được đề ra với các chức năng linh hoạt phù hợp với các nhu cầu cho cá nhân hoặc cả một nhóm cùng làm việc. Dưới đây là những hình ảnh ý tưởng cho một môi trường làm việc hiện đại như vậy.

The 'Alpha line of ergonomic office furniture from KEMBO offers the user full control over work position with both standing and sitting adjustable heights.

Loại bàn làm việt Alpha từ hãng KEMBO có thể linh động cho người dùng thoải mái sắp xếp vị trí làm việc của mình dù là đứng hay ngồi, có thể tăng giảm chiều cao của bàn cho phù hợp.

The 'Alpha' desk boasts a high-minded ergonomic design perfect for today's on-the-go work styles. With a fully adjustable height mechanism, between sitting and standing positions it offers the perfect solution for the modern office.

Sử dụng bàn Alpha là một giải pháp hoàn hảo, tiện dụng với một cơ chế thông minh có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với từng cá nhân dù ngồi hoặc đứng. Tạo ra không gian thoải mái nhât.

Modern Work Space 5 Modern Work Space 6 As shown here, the 'Alpha' desk frees up the perimeter of the work space and offers each opposing user the option to sit or stand.

Có thể thấy trong hình trên, giải pháp này đã giải phóng chu vi của không gian làm việc rất hiệu quả. Cung cấp vị trí làm việc cho cả những nhân viên cố định hoặc hay ra ngoài dù ngồi hay đứng để làm việc.

The 'Double' collection is aptly named as its features are intended for use by two people. It features a four-legged frame with two wood work surfaces separated by a gap in between. A partition can be placed for privacy or kept open as shown.

Một giải pháp không gian làm việc khác với ‘Double’. Đúng như tên gọi của nó, loại bàn này là giải pháp hoàn hảo cho hai người làm việc với hai mặt bàn bằng gỗ và dùng chung bốn chân kim loại. Hai mặt bàn có một khoảng trống thoải mái ở giữa để tạo không gian riêng tư, có thể dùng một tấm chắn để ngăn cách hai người.

Here multiple 'Double' work stations are visualized to show a unity between the separate work spaces.

Ở đây, ta nhiều chiếc bàn ‘Double’ kết hợp thể hiện một sự thống nhất giữa không gian làm việc riêng biệt.

The height adjusting mechanism is shown here on the 'Double' work station.

Cũng như giải pháp đầu tiên, chiếc bàn này cũng có thể thay đổi nâng hạ chiều cao để phù hợp với mỗi người cũng như tính chât công việc của họ.

Modern Work Space 12 Industrial Facility created the "Locale" dynamic work 'neighborhood' for Herman Miller. It encourages a free flow work environment enabling workers to shift between individual and collaborative, social work activities.

Một giải pháp khác cũng thông minh và linh hoạt không kém, mang phong cách hiện đại độc đáo hơn.

Modern Work Space 15 All pieces are height adjustable to accommodate both standing and sitting activities. The "Locale" line contributes to seamless work experiences for today's modern work environments.

Chiều cao của từng chiếc bàn cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp với không gian làm việc và tính chất công việc của từng cá nhân.

The work system's centralized structures and cantilevered surfaces allow people to move and change positions naturally, even fast and frequently as need be. Modern Work Space 17 Modern Work Space 19

Bình luận