THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO NHƯ TIỆM CAFE

Ngắm nhìn những thiết kế nội thất văn phòng độc đáo không bao giờ là điều nhàm chán. Và ngoài việc chăm chút khu vực làm việc, những chỗ ngồi cố định thì những tập đoàn lớn trên thế giới luôn tạo ra những không gian cực kì thoải mái cho nhân viên của mình thỏa sức sáng tạo. Dưới đây là những văn phòng đặc biệt được trang trí nội thất đẹp như mơ. Google luôn nổi tiếng với công sở tiện ích nội thất văn phòng và đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc, thư giãn của nhân viên. Hình ảnh trong văn phòng của Google tại Madrid.

Các lập trình viên của Microsoft rất cần những khu vực như vậy để sáng tạo.

Công ty mai mối Zoosk tại San Francisco (Mỹ) cũng dành các khoảng riêng tư cho nhân viên.

Khu vực giống như quán ăn nhanh của giới trẻ lại là chỗ làm ngẫu hứng của nhân viên của Hasting (Melbourne, Australia).  Màu sắc hiện đại trong văn phòng ở tập đoàn phần mềm nổi tiếng Adobe.

Màu xanh tươi trẻ giúp các nhân viên trong công ty sáng tạo hơn goc-lam-viec-dep-nhu-mo-cua-cac-tap-doan-lon-5.jpg Môi trường làm việc mở ở tập đoàn Macy’s. Không gian thoáng đãng và rộng rãi kết hợp với tông màu ghi rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Góc làm việc ở Verint, công ty công nghệ cao có văn phòng ở Israel. Bộ bàn ghế như những tấm gỗ xếp thành từng khối tạo thành một văn phòng rất thiên nhiên

Nhân viên hãng địa ốc Drees & Sommer ở Stuttgart (Đức) có thể vừa nhâm nhi cà phê vừa họp riêng. Một nét văn hóa đặc trưng của công ty

Quán cà phê công ty cũng là chỗ lý tưởng để làm việc ở công ty nội thất One Workplace.

phong cách thiết kế nội thất tối giản

Không gian ngập tràn ánh sáng bên cửa sổ ở YouSendIt.  Hi vọng rằng bài viết Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo như tiệm cafe sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng trong thiết kế văn phòng và sẽ giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo và đạt hiệu quả làm việc cao.

Bình luận