• Liên Hệ
 • Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Hiểu biết về ý nghĩa của màu sắc trong văn phòng làm việc sẽ giúp lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với phong cách của doanh nghiệp.

  Vì vậy, để thiết kế văn phòng làm việc đẹp, bạn nên chú trọng lựa chọn màu sắc hợp lý, tránh chọn những màu sắc không tốt gây ảnh hưởng đến tiền tài của doanh nghiệp.

  Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc

  Màu xanh lam thường dùng trong nội thất các công ty sáng tạo và quảng cáo

  Màu xanh lam là màu sắc được yêu thích nhất được bởi cả nam và nữ, màu xanh lam mang đến sự tin tưởng, sự chân thành và ổn định. Màu xanh lam là màu của biển cả, của bầu trời rộng lớn, thế nên nó là đại diện của sự hòa bình và gắn kết tình cảm giữa con người.

  Trong thiết kế nội thất văn phòng, màu xanh lam giúp con người tưởng tượng dễ hơn, vì vậy màu xanh nên được dùng trong các công ty làm về sáng tạo và quảng cáo, cần những ý tưởng mới trong kinh doanh hoặc đưa ra sản phẩm mới.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Màu xanh lá cây thích hợp cho văn phòng của người kinh doanh

  Màu xanh lá cây là màu của cây cối, của thiên nhiên và môi trường, điều này chắc ai cũng biết, thế nhưng, trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp, người ta thường nghĩ lựa chọn màu xanh lá cây, vì nó đại diện cho sự thịnh vượng và sức sống tràn đầy.

  Màu xanh lá cây mang đến ý nghĩa cho một sự khởi đầu tốt đẹp và may mắn, của sự phát triển vượt bậc không ngừng và mạnh mẽ, thế nên những nhà kinh doanh thường rất thích không gian văn phòng nhiều màu xanh, không chỉ trong việc trang trí nội thất mà còn trồng nhiều cây xanh để thu hút tài lộc.

  Có thể thấy, màu xanh mang đến cho ta cảm giác tràn đầy sức sống, khỏe mạnh và tươi mới, thế nên những văn phòng công ty dược phẩm thiên nhiên rất thích lấy màu xanh lá cây.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Văn phòng thiết kế màu xanh lá cây

  Màu cam là điểm nhấn nổi bật trong các thiết kế văn phòng

  Màu cam là màu sắc của sự năng động, sự đam mê và sáng tạo không ngừng. Có thể nói, màu cam mang rất nhiều ý nghĩa đẹp như sự quyết đoán, mạnh mẽ và đầy thu hút, nó cũng giúp cho con người có được cảm hứng sáng tạo tốt hơn.

  Tuy nhiên trong các thiết kế văn phòng, màu cam khá chói mắt sẽ đem lại cảm giác khó chịu, nóng bức cho người nhìn, vì vậy bạn có thể phối hợp hài hòa với màu trắng và các màu trung tính khác để làm dịu văn phòng và tạo nên không gian hiện đại hơn.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Màu đỏ truyền cảm hứng trong công việc

  Màu đỏ là sắc màu rất được yêu thích và vô cùng nổi bật trong các thiết kế, đặc biệt, màu đỏ là đại diện cho sự sôi nổi, năng động và đam mê khát khao, vì thế rất nhiều văn phòng chọn màu đỏ để nâng cao tinh thần làm việc cho các nhân viên của mình.

  Sắc đỏ rực rỡ trong văn phòng được khéo léo phối hợp với màu sắc của nội thất hoặc sơn tường sẽ làm cho tổng thể văn phòng toát lên sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Các nhân viên cũng sẽ được truyền cảm hứng để hoàn thành công việc tốt hơn.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Màu vàng kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên

  Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý học, màu vàng có sức ảnh hưởng khá lớn đến cảm xúc của con người. Đặc biệt, màu vàng làm tăng khả năng tư duy, thúc đẩy trí thông minh và làm cho đầu óc hoạt động tốt hơn.

  Chính vì thế, màu vàng là màu sắc thích hợp để các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo sử dụng để kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, đưa ra nhiều ý tưởng mới hơn.

  Dù bạn sử dụng màu vàng hay màu vàng cam thì nên nhớ phối hợp với màu trắng để làm dịu đi cảm giác chói lọi gây khó chịu cho nhân viên.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Màu trắng dùng nhiều cho các văn phòng hiện đại

  Màu trắng hiện nay được sử dụng nhiều nhất trong mọi văn phòng hiện đại, màu trắng là đại diện cho sự tinh tế, thuần khiết và tinh khôi. Trong các thiết kế nội thất, màu trắng thể hiện sự trang nhã, thanh lịch và cao quý. Ngoài ra, màu trắng cũng làm cho văn phòng sáng sủa và dễ kết hợp với mọi nội thất khác.

  Đương nhiên, văn phòng toàn màu trắng sẽ mang tới cảm giác nhàm chán, bạn nên chọn những nội thất có màu tương phản nhau để đem lại hiệu ứng cho mắt nhìn, đặc biệt khi phối hợp với các màu đen, ghi,… sẽ mang lại sự sang trọng và hiện đại.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Màu đen thể hiện quyền lực của người lãnh đạo

  Màu đen là màu sắc đại diện cho quyền lực, bí ẩn nhưng cũng đầy quyến rũ và thu hút, màu đen thể hiện sức mạnh và nó còn đem lại cảm giác sang trọng cho người nhìn.

  Tuy nhiên, màu đen cũng có nghĩa là đen tối, bạn nên phối hợp nó với các màu sắc khác như màu trắng để cân bằng cảm giác, và màu đen chỉ nên điểm thêm vào thiết kế chứ không nên là màu chủ đạo của văn phòng.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Màu tím mang lại cảm giác gần gũi

  Màu tím là màu sắc của tình cảm thủy chung son sắt, trong thiết kế nội thất, nó mang ý nghĩa gắn kết giữa con người với nhau, mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi cho các nhân viên khi đến văn phòng làm việc.

  Ý Nghĩa Của Từng Màu Sắc Trong Văn Phòng Làm Việc

  Với bài chia sẻ trên chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng làm việc của mình để tăng tính thẩm mỹ cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả nhất.

  TOP từ khóa tìm kiếm

  • bố trí phòng làm việc tại cơ quan

  • trang tri van phong dep

  • trang tri van phong cong ty

  • nội thất phòng làm việc

  • văn phòng làm việc hiện đại

  • cách bố trí bàn làm việc

  • trang trí góc làm việc nơi công sở

  • bố trí bàn làm việc

  • phong lam viec dep

  Chia sẽ ngay

  , , , , , , , , , ,