Tìm kiếm

Quản Lý & Vận Hành

Chúng tôi hiểu rằng mọi loại giá trị chỉ bền vững khi chính nó mang lại lợi ích thật sự và lâu dài cho cộng đồng.

Đó là lí do chính bắt buộc Housecare phải luôn hoàn thiện và khai phá từng ngày để mang đến cho Quý Khách hàng những giá trị gia tăng thật sự.

Bằng sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng giải pháp, chắc chắn rằng, những yêu cầu của Quý Khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Bảo Hành – Bảo Trì

Cung cấp giải pháp Bảo hành – Bảo trì toàn diện cho Toà nhà, Văn phòng, Nhà ở, Showroom,…

Housecare mang đến cho Quý Khách hàng trãi nghiệm dịch vụ trọn gói. Mọi sự cố sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tiến hành xử lý trong vòng 24 giờ nhằm hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra cho Quý Khách hàng.

​Sau khi hết thời hạn bảo hành 12 tháng, Quý Khách hàng sẽ được tự động chuyển sang chế độ bảo trì trọn đời, với chế độ kiểm tra định kỳ 03 tháng/ lần.

Thiết Kế & Thi Công

Chúng tôi quan niệm rằng: Thiết kế không chỉ đơn giản là mang đồ nội thất vào không gian đó, mà còn mang cả giá trị văn hoá của doanh nghiệp vào không gian làm việc.

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến cho Quý Khách hàng giá trị về chất lượng, về thẩm mỹ mà còn giúp Quý Khách hàng hoà điệu không gian vào định hướng phát triển thương hiệu.

TK&TC: Văn phòng, Căn hộ, Showroom, Shop, Cafe.

Cải Tạo & Sửa Chữa

​Tại Housecare, chúng tôi luôn tìm giải pháp tối ưu để giúp Quý Khách hàng tiết kiệm nhất có thể thông qua đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và thừa hưởng nguồn thư viện tích cóp trong suốt hơn 10 năm qua.

Tỉ mỉ trong từng chi tiết, cẩn thận trong từng giải pháp, tiết kiệm trong từng công đoạn đã giúp chúng tôi xây dựng nên một thương hiệu với phương châm “an toàn, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý”.

SC&CT: Văn phòng, Căn hộ, Nhà phố, Showroom, Cafe, Xưởng,…

Trở lại đầu trang
error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Product has been added to your cart