• Liên Hệ
 • Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Nhà ống là mẫu nhà vô cùng phổ biến hiện nay. Với đặc điểm diện tích chật hẹp, mặt tiền nhỏ, việc thiết kế cầu thang gặp khá nhiều khó khăn. Thay vì sử dụng cầu thang bê tông cốt thép như trước đây, bạn có thể tham khảo một số mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống dưới đây nhé!

  XEM THÊM

  1. Lựa chọn mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống đem lại lợi ích gì?

   

  Nhà ống (hay còn được gọi là nhà phố) có hạn chế là diện tích nhỏ. Vì vậy, việc bố trí, sắp xếp các phòng cũng như nội, ngoại thất đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo. Việc thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống và hiện đại ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc cũng như nội thất của toàn bộ ngôi nhà.

   

  Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Lựa chọn mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống đem lại lợi ích gì?

   

  Nếu như trước đây cầu thang bê tông cốt thép rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến. Ngày nay, vật liệu gỗ dần thay thế và được nhiều gia chủ lựa chọn làm cầu thang. So với cầu thang bê tông cốt thép, cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khắc phục hạn chế về không gian nhỏ hẹp, sự thiếu ánh sáng của nhà ống.

   

  Lựa chọn và sử dụng cầu thang gỗ, ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên thông thoáng và sang trọng hơn rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng, các mẫu cầu thang gỗ luôn được cập nhật về kiểu dáng và mẫu mã. Chắc chắn bạn có thể tìm được mẫu cầu thang gỗ phù hợp với nhà ống của mình.

   

  2. Một số mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống hiện đại

   

  Các mẫu cầu thang gỗ đẹp hiện nay rất đa dạng và phong phú về thiết kế cũng như phong cách. Vì vậy, bạn đang băn khoăn chưa tìm được mẫu cầu thang gỗ đẹp cho ngôi nhà của mình. Hãy thử tham khảo một số mẫu dưới đây nhé!

   

  Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Mẫu cầu thang gỗ có bậc thang tách biệt, lan can làm bằng vách kính cường lực trong suốt.

   

  Mẫu cầu thang gỗ có bậc thang tách biệt, lan can làm bằng vách kính cường lực trong suốt. Các bậc thang riêng biệt sẽ mang tới sự mới lạ và đột phá về hình ảnh cũng như không gian trong ngôi nhà của bạn. Chất liệu kính cường lực với bề mặt trơn láng, trong suốt giúp không gian thêm sáng và rộng rãi hơn.

   

  Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Mẫu cầu thang gỗ có bậc nguyên khối kết hợp lan can dây.

   

  Mẫu cầu thang gỗ có bậc nguyên khối kết hợp lan can dây. Thiết kế đơn giản có thể tạo một bức bình phong lớn, giúp người sử dụng luôn có cảm giác an toàn khi di chuyển. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn khi lắp đặt mẫu cầu thang này.

   

  Mẫu cầu thang gỗ tích hợp đèn soi sáng các bậc phía dưới. Thiết kế cầu thang gỗ kiểu này còn khá mới lạ với nhiều gia chủ. Thực chất, nó vô cùng đẹp và tiện ích. Nhờ hệ thống đèn tích hợp phía dưới, người sử dụng có thể di chuyển an toàn vào buổi tối. Nơi có ánh sáng yếu và tối như cầu thang sẽ trở nên sáng sủa và lung linh hơn.

   

  Top10+Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Cho Nhà Ống Hiện Đại

  Mẫu cầu thang gỗ tích hợp đèn soi sáng các bậc phía dưới.

   

  Mẫu cầu thang gỗ đa năng kết hợp tủ chứa đồ. Với ngôi nhà nhỏ, việc bố trí một nhà kho chứa đồ là rất khó. Vì vậy, mẫu cầu thang đa năng này được rất nhiều người trẻ, gia đình trẻ yêu thích. Nó đặc biệt phù hợp với các căn nhà có diện tích sử dụng mặt sàn hạn chế.

   

  Có thể nói, cầu thang gỗ được rất nhiều chuyên gia nội thất và kiến trúc sư khuyến khích dùng trong nhà ống. Để tham khảo thêm một số mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, bạn có thể truy cập vào Email: [email protected]Đơn giản hơn, bạn hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 1900.63.60.87 Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho cầu thang gỗ cũng như ngôi nhà ống mơ ước của bạn.

   

  Chia sẽ ngay

  , , , , , , , ,