• Liên Hệ
 • Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Mỗi một văn phòng làm việc như là một tổ ong vò vẽ, nơi thể hiện sự gắn kết và năng suất. Những thiết kế văn phòng hiện nay đang dần được đầu tư kĩ lưỡng hơn để mang đến sự thoải mái, hạnh phúc cho mọi nhân viên.

  Không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày. Và trong đó, nhiều công ty điển hình nổi tiếng đang làm tốt việc kết hợp một số các yếu tố này vào trong thiết kế nơi làm việc. Do vậy, một xu hướng dần được phát triển theo cách nhìn nhận chung về nơi làm việc lý tưởng. Sau đây là top 10 mẫu văn phòng hiện đại đẹp nhất.

  1. Gần gũi thiên nhiên

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Gần gũi thiên nhiên

  • Không gian gần gũi tự nhiên là một điểm quan trọng trọng trong hầu hết thiết kế nội thất ngày nay. Lắp đặt các bảng gỗ, sử dụng sàn bê tông, kết hợp các mẫu thực vật tự nhiên trong các họa tiết vải và tác phẩm nghệ thuật đều trở nên nổi bật hơn hay các thảm thực vật trong hình thức của bức tường. Không gian thoáng đãng, thoải mái tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng là xu hướng vẫn tiếp tục được ưa chuộng trong suốt năm 2016 này.

  2. Không gian đa năng

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Không gian đa năng

  • Không chỉ là các phòng nhỏ biến mất, các băng ghế nghỉ chân được bố trí khắp mọi nơi, không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả mọi nơi từ phòng thuyết trình đa phương tiện đến các khu vực giải lao, ăn uống. Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc hình bầu dục mang lại vị trí thuận tiện hơn đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, cũng như việc chuyển đổi không gian trong tích tắc để phục vụ cho một cuộc họp bất thường…

  3. Khu vực lounge được đầu tư

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Khu vực lounge được đầu tư

  • Nơi tạo sự nhẹ nhàng hơn, kích thích sự hợp tác thoải mái trong công việc. Mọi người vừa thư giãn, vừa trao đổi, vừa đảm bảo năng suất công việc mà vẫn luôn ở trong khuôn khổ của văn phòng công ty.

  4. Màu sắc có sự tổ chức

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Màu sắc có sự tổ chức

  • Thiết kế không gian môi trường làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp suy nghĩ của bạn được tổ chức hơn và đầy sáng tạo hơn! Một số nghiên cứu về màu sắc có thể làm tăng sự hạnh phúc, năng suất và cảm hứng… Do vậy, nhiều nhà sản xuất nội thất văn phòng đã tích hợp nhiều gam màu nổi bật, đưa ra một phổ màu rộng cho các phụ kiện và đồ dùng nội thất chuyên dụng.

  5. Bàn làm việc chung

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Bàn làm việc chung

  •  Những bàn làm việc chung là một “đối tượng” có ý nghĩa trong nhiều thế kỷ, một biểu tượng của quan hệ thân thiết hoặc liên minh và bây giờ đang dần trở thành một phần quan trọng của môi trường làm việc. Bàn làm việc chung được ưa chuộng như một tính năng liên quan của môi trường làm việc thoải mái hơn, thích hợp hơn và mang tinh thần hợp tác hơn.

  6. Phối trộn giữa các kết cấu khác nhau

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Phối trộn giữa các kết cấu khác nhau

  • Không gian văn phòng không nhất thiết chỉ có đồ dùng bằng gỗ, trang thiết bị kim loại hay các bức tường gương, thạch cao nhàm chán. Những sản phẩm nột thất với các chất liệu phong phú cung cấp cho các nhà thiết kế nhiều cơ hội để phối trộn tạo nên những kết cấu bắt mắt, mang lại một môi trường làm việc đa dạng, tràn đầy cảm hứng và nổi bật phong cách cá nhân, đặc trưng ngành nghề.

  7. Linh hoạt

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Linh hoạt

  • Tính linh hoạt là điều mà tất cả các chuyên gia đều đưa ra như một xu hướng phát triển vượt bật so với không gian văn phòng truyền thống. Thay vì cách bố trí cố định, các thiết kế chú trọng vào sự phù hợp cho nhu cầu của công việc, hoạt động luôn thay đổi.
  • Mọi sản phẩm được thiết kế đều có tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí, kết hợp lẫn nhau. Một ví dụ điển hình là thiết kế phòng module, khi chúng được trộn, xếp chồng và di chuyển xung quanh, cung cấp vô số các kết hợp cho một môi trường làm việc năng động.

  8. Xu hướng thiết kế văn phòng với vật liệu thô

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Xu hướng thiết kế văn phòng với vật liệu thô

  • Thực chất những vật liệu thô tự nó đã mang trong mình tính thẩm mỹ rất cao. Các vật như bàn ghế gỗ sần sùi, bóng đèn dây tóc, những sợi dây thừng đã sờn, các bức tượng còn chưa được sơn phết….hiện đang rất được ưa chuộng dùng để thiết kế văn phòng hiện nay.
  • Đây đều là những thiết kế có tính nghệ thuật cao và chắc chắn sẽ mang đến cho con người một không gian làm việc đậm tính thẩm mỹ cao.

  9. Văn phòng chuyên nghiệp với vách ngăn tiện ích

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Văn phòng chuyên nghiệp với vách ngăn tiện ích

  • Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ với việc sử dụng tủ tài liệu để lưu giữ tài liệu đồng thời là vách ngăn để phân chia các khu vực làm việc một cách chuyên nghiệp cũng là xu hướng được rất nhiều các công ty lựa chọn.
  • Sự tiện lợi từ việc sử dụng tủ tài liệu làm vách ngăn có thể kể tới như ngăn chia các khu vực làm việc, di chuyển dễ dàng, tạo thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Bên cạnh đó lựa chọn các đồ nội thất như bàn làm việc, ghế văn phòng nhỏ gọn phù hợp với yêu cầu công việc và bài trí nội thất một cách hài hòa sẽ mang lại một tổng thể văn phòng chuyên nghiệp nhất.

  10. Sự trỗi dậy của không gian làm việc độc đáo

  Top 10 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng

  Sự trỗi dậy của không gian làm việc độc đáo

   

  • Nói tới những ý tưởng thiết kế không gian nội thất văn phòng độc đáo, có nghĩa là những nơi trước đây chưa từng được coi như một nơi có thể làm việc như hành lang, cầu thang, ngóc ngách, sofa…
  • Công nghệ đã thúc đẩy xu hướng thiết kế văn phòng mở này, cho phép bạn có thể làm việc ở bất kỳ chỗ nào có thể dùng laptop và kết nối mạng.

  TOP từ khóa tìm kiếm

  • trang trí phòng làm việc

  • văn phòng làm việc

  • trang trí văn phòng làm việc

  • trang trí văn phòng

  • bố trí văn phòng làm việc nhỏ

  • bố trí văn phòng làm việc

  • trang trí văn phòng đẹp

  Chia sẽ ngay

  , , , , , , , ,